Không còn quá xa lạ, máy giặt đã trở thành một thiết bị không thể thiếu của đa số gia đình. Thị trường máy giặt nhờ thế mà đa dạng hơn rất nhiều. Nhắc đến tên tuổi máy giặt thì máy giặt Fagor đang là loại máy giặt ngày càng được biết đến nhất. Giá máy giặt Fagor phù hợp với tất cả các hộ gia đình.
Máy giặt là thiết bị cần có và nhiều lợi ích trong cuộc sống căn hộ ngày nay. muốn kéo dài thời gian dùng của máy giặt cũng như đảm bảo độ bền của đồ giặt, mọi người cần lưu ý những điều sau:
Kéo ngăn chứa ra đổ bột giặt vào:

• Ngăn thứ nhất là chỗ máy sẽ truyền nước để giặt quần áo, một số máy giặt sẽ truyền nước để giũ quần áo trước khi máy giặt nhào bột giặt.
• Bột giặt đổ vào ngăn thứ hai (lưu ý: Dùng loại bột giặt dành cho giặt máy).
• Nước xả cho vào cuối cùng.
Chọn mức nước giặt phù hợp:
Máy giặt Fagor có 6 chế độ nước (nước lạnh 30oc , 40oc, 50oc, 60oc, 90oc).
Tùy vào mức bẩn của quần áo và mức nhiệt của nước mà chọn mức nhiệt độ phù hợp. Những loại máy điện tử có nút điều chỉnh chỉ cần nhấn và lựa chọn các đèn nhiệt độ thích hợp, có một vài máy điện tử dùng nút vặn và sẽ mặc định mức nhiệt giặt vào từng chế độ. Đối với đồ giặt không đến nỗi bẩn, hãy sử dụng chế độ giặt lạnh để tránh làm phai màu quần áo nhanh và giảm được điện. Vì thế giá máy giặt lồng ngang sẽ đắt hơn.
Lựa chọn chế độ giặt:
Máy giặt Fagor có 14 chế độ giặt khác nhau (tùy theo từng loại đời máy mà có hết 14 chương trình hay không).Chọn lựa chế độ muốn giặt thích hợp với loại đồ giặt đưa vào lồng máy giặt: Spin – Vắt, Drain – Xả, Cotton, Synthetics (tổng hợp), loại nhạy cảm – Delicates, Len – Woollens, giặt tay – Hand Wash, lụa – Silk, ngâm – Soak, giũ – Rinse ….
Chế độ tùy chọn:
• Quick: Chế độ giặt nhanh.
• Prewash: Chế độ tiền xử lý, xử lý trước khi giặt.
• Economy: Chế độ kinh tế, tiết kiệm điện hơn.
• Tùy chỉnh chế độ hẹn giờ giặt Delay: Hẹn sau khoảng mấy thời gian sau máy mới bắt đầu giặt 3h, 6h, 9h (chế độ này để tránh tiếng ồn hoặc hẹn giờ bắt đầu giặt để khi đi làm về lấy ra phơi luôn).
• Tùy chọn chế độ sấy khô (với dòng máy có chế độ sấy tích hợp): Có 3 chế độ sấy mô tả bằng hình vẽ tương ứng : Sấy chăn mỏng, sấy để là, sấy cất tủ.
• Tùy chọn chức năng tăng giảm thời gian giặt: Riêng các dòng máy Time Manager – EWF1073, EWF1073A, EWF10831, EWF10831G, EWF14821, EWW1273. Một chu trình thông thường của máy giặt Fagor là 90 phút. Có thể tăng giảm mỗi bước 5 phút, xuống thời gian tối thiểu 35 phút và tối đa 90 phút.
Chọn số vòng vắt Spin
Số vòng quay của máy giặt lồng ngang Fagor được đặt sẵn là: 500 – 650 – 850 – 700 – 900 – 1000 -1200 -1400 vòng / phút (tùy theo vào từng thiết kế máy sẽ tương ứng số vòng vắt không giống nhau). Đối với máy tích hợp vòng quay sẵn với chế độ giặt thì không thể chỉnh số vòng quay, các chế độ tương tự vẫn cho thay đổi số vòng quay khi vắt theo ý muốn. Nên chọn số vòng vắt nhiều hơn để quần áo được vắt sẽ kiệt nước hơn.
Nhấn nút Start và bắt đầu giặt.