Mọi người đang có nhu cầu lựa chọn máy chiếu xem bóng đá cho quán cafe hay nhà hàng của bạn? Có điều đang băn khoăn nên mua máy chiếu của thương hiệu nào và thông tin kỹ thuật ra sao, chất lượng máy chiếu, giá thành, thời gian bảo hành, hàng chính hãng... Mọi người hãy bỏ ra lượng nhỏ thời gian đọc một số lưu ý chính nhất tại đây để sở hữu cho nhà hàng những dòng sản phẩm máy chiếu giá rẻ xem bóng đá đảm bảo chất lượng:

Chủ yếu máy chiếu được chết tạo với 2 công nghệ DLP(Công nghệ Mỹ) và LCD (Japan) của khá nhiều tên tuổi nổi tiếng, để lựa chọn các sản phẩm thích hợp nhất cần quan tâm tới các thông số thông thường như độ tương phản,độ sáng, độ phân giải, độ bền bóng chiếu.Độ sáng: Có thể nói đây là thông số kỹ thuật quan trọng nhất của máy chiếu giá rẻ xem bóng đá, nó quyết định hầu hết tới sự sắc nét, rõ rệt của hình ảnh phát ra để khách hàng tận hưởng khung hình không bị khó chịu. Nhìn chung máy chiếu bóng đá phải cần độ sáng ít nhất là trên 3.000 Ansi Lumens (hoặc cao hơn nữa) và có với thông số phân giải hợp lý để lựa chọn màn chiếu là bao nhiêu mà có hình ảnh sắc nét.

Độ phân giải màn hình: Không thể không nói đây là một yếu tố đáng lưu ý khác của máy chiếu bóng đá giá rẻ để quyết định độ mượt mà của video, độ phân giải càng lớn thì độ nét của hình ảnh trình chiếu càng tốt. Về cơ bản nếu như màn hình 100 đến 120" chỉ số phân giải SVGA (Tỷ lệ phân giải + cường độ sáng như trên) và 120 đến 150" thông số phân giải XGA cùng với độ sáng cao hơn một chút là thích hợp.

Độ tương phản: Thông số tương phản càng lớn thì video trình chiếu sẽ phân biệt rõ hơn các vùng màu sắc và càng giống với dữ liệu gốc. Chính bởi vậy quán café để ý khi mua máy chiếu bóng đá có chỉ số tương phản càng lớn càng đảm bảo.

Giao thức kết nối: Bạn cần mua máy chiếu có cổng kết nối phong phú như – Chú trọng kết nối HDMI (Giao thức kết nối thiết bị số HD đảm bảo hình ảnh sắc nét nhất khi trình chiếu với đầu K+ HD), Audio, VGA,Video,... để dùng với các sản phẩm ví dụ đầu thu K+ HD và các thiết bị truyền hình như bây giờ.

Thời gian sử dụng của bóng chiếu: Hiện tại các mẫu may chieu đều trang bị độ bền bóng đèn máy chiếu từ 6.500 giờ đến 20.000 h tùy từng model và cường độ sáng, thời gian sử dụng này giúp cho các bạn bỏ túi được khá nhiều tiền của thay bóng chiếu mới. Vì thế cần quan tâm khi sở hữu máy chiếu bóng đá có số giờ trình chiếu của bóng đèn chiếu càng cao càng nên, hạ được số tiền làm mới, giảm được nhiều tiền của hơn.

TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội cung cấp trên thị trường khá nhiều các mẫu máy chiếu trường học, máy chiếu mini, máy chiếu phim HD, máy chiếu bóng đá café karaoke, máy chiếu văn phòng,… bán máy chiếu Đà Nẵng, Hà Nội, Tp HCM, Huế,... đáp ứng nhiều yêu cầu trình chiếu khác nhau. HOTLINE 0938.94.1111. Trang web maychieugiare.net.