Trần thạch cao phòng khách - không gian tiếp khách của gia đình bạn . Gia đình bạn có rất nhiều trẻ nhỏ . Vì vậy mà thường xuyên gây ra tiếng ồn .Bạn đang tìm 1 loại vật liệu có thể cách âm , không ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện của bạn . Hãy đến với chúng tôi công ty xây dựng lộc phát chuyên thi công trần thạch cao , vách thạch cao sẽ giúp bạn khỏi lo được vấn đề đó .
Với tính năng cách âm vì vậy thạch cao đang là 1 trong những vật liệu đứng đầu trong giới xây dựng . Không chỉ thế giá thành của nó cũng hợp lý phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng . Hơn nữa , tính năng của nó cũng vượt trội so với các loại vật liệu khác . So với trần thạch cao thì trần nhự có giá thành rẻ hơn nhưng tuổi thọ lại kém nhất , khi gặp nắng trần nhựa dễ bị giòn và bị bạc màu . Khác với trần nhựa trần nhôm có tuổi thọ lâu hơn , giá thành cũng đắt hơn . Nhưng nhược điểm của nó là gặp nước hay bị gỉ . Vì vậy , trần thạch cao vẫn là vật liệu tốt nhất .
xem : trần thạch cao chịu nước phòng tắm .
trần thạch cao phòng ngủ .
Khi xây nhà, ta thường có thói quen quan tâm nhiều hơn tới nội thất, màu sơn, các bài trí … mà xem nhẹ sự tồn tại của trần nhà. Nhưng bạn nên biết, trần nhà chiếm một khoảng không gian rộng lớn và không kém phần quan trọng trong việc trang trí, tạo nên một không gian hoàn hảo hơn.
Phòng khách là nơi cần ấn tượng hơn cả, vậy nên sử dụng trần thạch cao phòng khách để tạo nên sự khác biệt và độc đáo rất hợp lý. Với xu hướng sử dụng vật liệu nhẹ, thân thiện với môi trường, trần thạch cao là sự lựa chọn hoàn hảo để trang trí cho khoảng không gian này. Hãy cùng tham khảo một vài mẫu trần dưới đây để bạn có những ý tưởng trang trí trần nhà đẹp nhất.
1. ĐỂ PHÒNG KHÁCH ĐỘC ĐÁO, RỘNG HƠN.
Để tạo không gian rộng hơn cho căn phòng, bạn có thể sử dụng những tấm gương lớn phản chiếu trên trần nhà hoặc sử dụng các vật liệu có bề mặt bóng như mika, kiếng tạo không gian phả chiếu như nhân đôi không gian. Điều này có thể khiến phòng khách được rộng hơn và cao hơn.
Hơn nữa, phòng khách sử dụng tông màu xanh, trắng tươi như thế này cũng khiến không gian tươi mới hơn, F5 lại tinh thần hứng khởi cho ngày mới năng động.
2. TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH KẾT HỢP TRANH 3D
Trần thạch cao không chỉ sử dụng đơn thuần cho trần nhà, bạn có thể kết hợp trần và vách thạch cao tạo nên một không gian 3D mới lạ. Biểu tượng hình sét tượng trưng cho sự mạnh mẽ, khẳng định cá tính của gia chủ năng động, tự tin, dám nghĩ dám làm.
3. TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH ĐỘC ĐÁO, MỚI LẠ
Những ý tưởng thiết kế luôn không có giới hạn, ngày càng lạ và táo bạo hơn. Với thiết kế tấm thạch cao được thả giữa phòng tạo nên sự mới lạ cho không gian căn phòng nhà bạn. Đèn led được sắp đặt ngẫu nhiên phá vỡ mọi quy tắc không gian truyền thống, không gian này như muốn nói : Hãy làm theo cách của bạn, phá vỡ quy tắc chính là khởi nguồn của sự sáng tạo không ngừng.
www.xaydunglocphat.vn
sdt : 0975338395