Chắc các bạn đều biết đến vách kính cường lực nhưng chưa chắc bạn biết đến những ưu điểm sau về loại sản phẩm không xa lạ này, với những ưu điểm vượt trội sau.

>>> thi công lam nhôm chắn nắng

1. nguyên liệu vách kính cường lực

Vách kính ngăn được làm từ rất nhiều nguyên liệu như là: Composit, nhôm, kính. Sau này phát triển thì vách ngăn được làm theo nhiều kiểu khác nhau như có loại nhất mực, có loại di động, có loại dùng chất liệu cứng hoặc mềm, có loại có thể đóng mở dễ dàng hay có thể chống nước

2. Chọn vách kính cường lực

Chọn vách ngăn cũng là một phần tạo nên phong cách cho ngôi nhà, không gian phong phú hơn.Kinh ngan phong Hai Phong thấy rằng “Nhẹ và nhanh” đang là tiêu chí đang trở nên phổ thông không chỉ trong nhà mà còn đối với những hệ thống không chịu lực nhiều.

Việc thi công vách kính cường lực rất nhanh chóng không gây mât thời gian như các loại vách khác, nên nó được sự dụng làm vách ngăn chính yếu ở các công ty công sở.

Những tấm vách ngăn này được sử dụng những chất liệu nhẹ như tấm thạch cao, nhôm nhựa, tùy vào những nơi khác nhau mà được sử dụng với chức năng khác nhau. dĩ nhiên là vật liệu nhẹ và nhanh không chỉ có các tấm xi măng hay tấm thạch cao.

Ví dụ như hệ vách bằng khung sắt phối hợp tủ kính, tủ để đồ kết hợp làm bọc gỗ MDF… sẽ tạo nên mảng trang hoàng dùng để phân chia không gian đẹp hơn.

Những không gian cần những tấm vách ngăn còn có nhà vệ sinh, bây chừ tiên tiến nên tấm xi măng xenlulo loại này có thể dùng cho nhà vệ sinh. rất nhẹ, và chịu nước cực tốt. không hề bị ảnh hưởng bởi nước.

Xem thêm : mặt dựng nhôm kính