Android Box Measy B4T một sản phẩm đáp ứng nhiều tính năng trong dòng sản phẩm giá bán thấp chất lượng được hãng Measy cho ra mắt vừa mới đây. Measy B4T bao gồm dòng Rockchip RK3368 Octacore cùng HĐH Android 5.1 chất lượng cùng với các mẫu Android Box cấu hình cao khác chẳng hạn Himedia H8, EKB,...

Thông tin cơ bản của Android Box Measy B4T: bộ xử lý trung tâm Rockchip RK3368 nhân tám, 1Gb RAM, bộ nhớ trong 8GB, OS Android 5.1 Lollipop, chip xử lý đồ họa PowerVR G6110, Measy B4T bao gồm đa dạng các cổng kết nối, điểm trừ lại không sở hữu kết nối AV.TV Box giá rẻ Measy B4T sở hữu cho mình vẻ bề ngoài vuông vức khác biệt nhưng toát ra nét tinh tế, độc đáo với ăng ten gắn ngoài ở bên trên nó rất gọn gàng. Android Tivi Box Measy B4T biến TV thường thành Smart TV thông minh với cửa hàng ứng dụng đa dạng, số lượng lớn chức năng hay ho.

Box Tivi Measy B4T nằm trong các TV Box giá rẻ có phần cứng mạnh mẽ và mới nhất thời điểm này với OS Android Lollipop 5.1, chip vi xử lý 8 nhân Octa-core Rockchip RK3368, 1G RAM, bộ nhớ trong 8GB và chip đồ họa PowerVR G6110 nên Measy B4T đảm bảo đáp ứng được đa dạng các tính năng, ứng dụng Android.

Tốc độ xử lý siêu mạnh mẽ, giải mã độ phân giải cao tới 4K, thế nhưng Measy B4T lại có một mức giá rất bình dân, thích hợp với người tiêu dùng. Tại nước mình, thương hiệu Measy vẫn không có nhiều người biết tới như Himedia, Mygica, Minix, Zidoo,…thực sự Measy rất được yêu thích ở các thị trường phương Tây…được các khu vực này đánh giá cao chất lượng trong nhiều năm qua.

Trên cửa hàng ứng dụng giải trí từ CH Play của Google bạn dễ dàng tải rất nhiều phần mềm bạn thấy cần thiết cho mẫu Tivi Box Measy B4T của bản thân. Người dùng cũng có thể truy cập website androidbox360.vn để đọc thêm về những thiết bị Box Tivi giá hấp dẫn nhưng đảm bảo chất lượng.