Android TV Box Xtreamer Sidewinder sở hữu ngoại hình không hề giống so với các TV Box có mặt đang được bán, với kích thước gần giống với sidewinder 3 tuy nhiên kiểu dáng hoành tráng hơn và được để theo dạng nằm ngang chứ không phải đứng thẳng. Toàn bộ bên ngoài của thiết bị vẫn phủ màu đen nhưng được thiết kế thêm các khe tản nhiệt nằm ngay trên vỏ sản phẩm.

Ở cấu hình, Xtreamer SideWinder 4 dùng CPU Amlogic hai nhân 1.6 GHZ, 1G RAM, bộ nhớ trong 8G, hoạt động trên hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean. Thông số kỹ thuật này khiến sản phẩm sử dụng nhanh và tốt hơn so với nhiều thiết bị có cấu hình tương đương nhưng hệ điều hành thấp hơn như Atv1200, Atv1220 T2, X5 mini,….Điểm nổi bật của Android TV Box giá rẻ SideWinder 4 chính là model này được trang bị thêm phần cứng sóng truyền hình số mặt đất là DVBT2. Với việc sở hữu đầu thu DVB T2 hỗ trợ người sử dụng rất đơn giản để thu free khoảng 40 kênh truyền hình mặt đất với tín hiệu ổn định cao nhất. Vừa tích hợp thêm một anten DVB T2 thì Android TV Box này vẫn hỗ trợ nhiều giao thức kết nối như khe cắm thẻ nhớ, HDMI, Lan, usb 2.0, AV, Optical,…

Chỉ số cơ bản của thiết bị:
RAM1G DDR3.
Đầu ra Video HDMI™ 1.4, Full HD 1080p.
Hệ điều hành Android™ Jelly Bean 4.2.2
Kết nối không dây 802.11 b/g/n Wi-Fi,hỗ trợ AirPlay, Miracast và DLNA.
Đầu ra HDMI™ 1.4,SPDIF optical.
Chipset Dual-Core AML8726 (AMLOGIC) ARM Cortex-A9 1.5GHZ
ROM 8GB NAND Flash.
ĐỊnh dạng video hỗ trợ AVI/ RM/ RMVB/ MKV/ WMV/ MOV/ MP4/ WEBM/ DAT/ VOB/ MPEG/ MPG/ FLV/ ASF/ TS/ TP/ 3GP…etc.

Đồng thời nhà sản xuất Xtreamer còn tích hợp thêm bàn phím đa năng Xtreamer đa chức năng cùng với Side Winder4, nó là tivi box giá rẻ duy nhất trong những android box cùng tầm giá được tặng chuột bay đi kèm, với việc được tích hợp airmouse thì mọi người không cần mất tiền để sắm thêm chuột không dây, hay chuột bay bên ngoài, bởi vậy các gia đình tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.

Đọc thêm Tivi Box giá rẻ Hà Nội