Ý từ lâu đã rất nổi tiếng với nền công nghệ Giá bếp từ Chefs phát triển hiện đại, là quốc gia phát triển nằm ở Bán Đảo Ý, phía Nam Châu Âu- khu vực phát triển nhất trên thế giới
Napoli là thương hiệu điện gia dụng Giá bếp từ Chefs nhà bếp nổi tiếng đến từ Italia. Tất cả các sản phẩm của Napoli được đánh giá là phù hợp và thân thiện với người tiêu dùng từ kiểu dáng, chất lượng cho đến giá cả. tất cả các dòng bếp từ mang thương hiệu Giá bếp từ Chefs này đều được nhập khẩu từ nước ngoài với 2 nguồn chính đó là Malaysia- nước thứ 3 được chuyển giao công nghệ của hãng, và nguồn còn lại là nhập từ các nước Châu Âu điển hình như Đức.- Các sản phẩm bếp cảm ứng từ Napoli có mặt trên thị trường Việt Nam đều là những dòng sản phẩm chất lượng tuyệt hảo và có tuổi thọ cao có dao động từ 15- 20 năm. Bởi được xuất xứ từ các nước có nền công nghệ Bếp từ Chefs phát triển, linh kiện nhập khẩu từ nước Châu Âu từ mặt đá bếp được nhập từ CHLB Đức, mâm từ, IC,… ngoài ra trước khi đến với tay người tiêu dùng nó đã phải trải qua chuỗi thử thách khó khăn của các cơ quan có thầm quyền nên chất lượng được đảm bảo là điều mà hàng cam kết.
- Việt Nam là nước đang phát triển nên thu nhập của người dân đa số ở mức trung bình khá nên chủ yếu người tiêu dùng lựa chọn những dòng sản phẩm Bếp từ Chefs có giá cả ở mức trung bình nhưng chất lượng vẫn đáp ứng được nhu cầu Bếp từ Chefs của người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm mà được lựa chọn nhiều nhất là: bếp điện từ Napoli NA-08K2, bếp từ Napoli NA-08K3, bếp điện từ Napoli NA-800K2.
Ưu điểm nổi bật của dòng Napoli trên thị trường
- Thiết kế tinh tế với hình dáng vát cạnh, bề mặt sáng bóng hướng tới sự thận thiện với môi trường và người sử dụng.
- Linh kiện hoàn toàn nhập trực tiếp từ châu Âu, nên chất lượng được đảm bảo tuyệt đối 100%
- Sản phẩm được lắp ráp theo sự chuyển giao công nghệ hiện đại từ Ý và được sản xuất tại nhà máy đặt tại Malaysia
- Tiết kiệm thời gian nấu nướng với nút chức năng nấu nhanh Booster, khi đó lượng nhiệt được tích tụ hết ở đáy nồi giúp việc nấu nhanh hơn bao giờ hết
- Khi bạn nhấc nồi ra khỏi bếp mà quên không tắt thì đã có chức năng nhận diện đáy nồi sẽ thay bạn ngắt bếp, điện năng lại được tiết kiệm một cách hiệu quả là nhờ công đáng kể của chức năng này.
Đặc biệt hơn khi tất cả các sản phẩm của Napoli đều được bảo hành Bếp từ Chefs nhập khẩu chính hãng 2 năm trên toàn quốc. Cửa hàng Bếp từ Chefs nhập khẩu Bếp Hoàng Gia của chúng tôi còn có thêm chính sách bảo dưỡng 6 tháng/ 1 lần ngay tại nhà quý vị và miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển, lắp đặt trong phạm vị nội thành.
Tự hào là đại lý phân phối chính hãng của thương hiệu bếp cảm ứng từ Napoli chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn những sản phẩm Bếp từ Chefs nhập khẩu chính hãng không có hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nhanh tay đăng kí với chúng tôi vì duy nhất trong tháng 4 này cửa hàng chúng tôi có chương trình khuyến mãi đặc biệt chào mừng ngày 30/4 và 1/5.
Nguồn:http://beptunapoli.com/gioi-thieu-ve...bep-tu-napoli/