Thị trường nội thất nhà bếp đặc biệt là bếp cảm ứng từ đôi ngày càng đa dạng và phong phú với nhiều nhãn hiệu được người tiêu dùng Bếp từ Giovani giá rẻ quan tâm. Napoli là thương hiệu đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Bếp từ Giovani giá rẻ đặc biệt là trong lĩnh vực nội thất nhà bếp. Chỉ ra cho ra mắt trong khoảng thời gian rât ngắn những thương hiệu đã nhận được sự đón nhận ngoài mong đợi của nhà sản xuất từ phía người Bếp từ Giovani giá rẻ tiêu dùng. Tiêu biểu cho thương hiệu này là dòng sản phẩm Bếp từ Napoli NA 800K3. Sau đây siêu thị nội thất Bếp Hoàng Gia xin cung cấp cho các độc giả những thông tin chi tiết nhất về dòng sản phẩm này và để mọi người hiểu tại sao chúng tôi lại có thể khẳng định đây là dòng bếp tiêu biểu cho thương hiệu trênBếp từ Napoli NA 800K3 được nhập khẩu Bếp từ Dmestik giá rẻ từ Malaysia nhưng thiêt kế và công nghệ hoàn toàn là sự chuyển giao từ Ý, là mẫu bếp cảm ứng từ đôi có kiểu dáng đẳng cấp, hiện đại, giá cả hợp lý phù hợp với Bếp từ Dmestik giá rẻ mọi đối tượng khách hàng từ người có thu nhấp thấp đến người có thu nhập cao.
Bếp từ đôi Napoli NA 800K3 cũng giống như nhiều dòng sản phẩm bếp từ nổi tiếng khác như Bosch, Chefs chúng cũng sử dụng Bếp từ Dmestik giá rẻ mặt kính Schott Ceran của Đức có khả năng chống chầy xước, chịu áp lực, chịu nhiệt độ cao và đặc biệt việc vệ sinh chưa bao giờ lại dễ dàng như thế đối với mặt kính này.
Là dòng bếp được sản xuất theo dây chuyển hiện đại, công nghệ cao nên nó được tích hợp đầy đủ những chi tiết được gọi là công nghệ cao, hiện đại và giúp mang lại sự tiện nghi cho người dùng như: bạn có thể được trải nghiệm sự nhanh nhạy đếm bất ngờ với bàn phím điều khiển được hiển thị trên màn hình, điều chỉnh công suất theo ý người dùng phù hợp với từng loại thực phẩm, thức ăn khác nhau đảm bảo vẫn giữ được độ thơm ngon, khóa bàn phím, hẹn giờ cũng là những chức năng hưu ích đối với nhiều gia đình, cảnh báo nhiệt dư khi trên 650C giúp người dùng có thể tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ và còn vô vàn các tính năng khác được nhiều người tiêu dùng đánh giá là tiện lợi cho người dùng
Thông số kỹ thuật của Bếp từ Napoli NA 800K3
- Tổng công suất mà bếp có thể đạt được khi hoạt động tối đa: 4KW- mức công suất ân tượng chỉ có trên một vài dòng sản phẩm bếp từ đôi cao cấp khác
- Kích thước mặt kính khi lắp đặt: 730 x 420 (mm)
- Kích thước khoét đá để lắp bếp nằm âm dưới mặt đá: 690 x 390 (mm)
Vì được đặt âm dưới mặt đá Bếp từ Chefs giá rẻ nên không gian bếp nhà bạn sẽ cảm thấy rộng rãi hơn, giờ đây điểm nhấn mang lại Bếp từ Chefs giá rẻ sự ấm cung cho không gian bếp nhà bạn là chiếc bếp từ Napoli NA 800K3 này. Đặc biệt với thông số kĩ thuật lắp đặt như bên trên thì bếp phù hợp với nhiều loại kích thước nhà bếp, nó Bếp từ Chefs giá rẻ không chỉ làm cho gian bếp nhà bạn rộng hơn mà còn tạo dấu ấn khó phai trong long những người khách.
Nguồn: http://beptunapoli.com/bep-tu-napoli...dong-hanh-moi/