Bạn có biết gì về mặt dựng nhôm kính không, cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé , một sản phẩm làm nên những tòa nhà tuyệt đẹp.


Mặt dựng nhôm kính


VÁCH KÍNH MẶT DỰNG nhôm kính được chia thàng 4 hệ trính

1. Hệ mặt dựng nhôm kính Stick:

Vách nhôm kính lớn hệ Stick có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của toà nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt toà nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối. Vách nhôm kính lớn hệ Stick được sản xuất và gia công các thanh nhôm, kính và một số chi tiết khác tại nhà máy, toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được thực hiện tại công trường. Khác với hệ Unitized, hệ thống mặt dựng Stick được triển khai lắp đặt từng chi tiết cấu thành nên mặt dựng ở ngay tại công trình.

– Cấu tạo của hệ Stick có nan nhôm trang trí:

– Cấu tạo của hệ Stick không nan nhôm trang trí thi công mặt dựng nhôm kính nhanh chóng. hơn tường gạch rất nhiều giảm thời gian thi công các tòa nhà. tăng diện tích cho tòa nhà.

2. Hệ mặt dựng nhôm kính Unitized:

Mặt dựng nhôm kính Unitized là hệ thống vách nhôm kính lớn được sản xuất, gia công và hoàn thiện thành các tấm panel ngay từ trong nhà máy, sau đó được chuyển đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện tổng thể. Mặt dựng tường kính lớn hệ Unitized sử dụng tốt nhất cho công trình có mặt ngoài đồng nhất và các tầng có chiều cao như nhau.

Đặc điểm của phương án lắp dựng kính theo hệ Unitized là các tấm khung nhôm kính được sản xuất và lắp ghép hoàn thiện sẵn tại nhà máy, bao gồm hoàn thiện toàn bộ cấu thành của mỗi tấm khung nhôm kính – gọi là các Modul.

Sau đó, các modul hoàn thiện này được vận chuyển từ nhà máy đến công trình và được sử dụng các thiết bị cẩu nâng chuyên dụng để đưa lên các vị trí lắp ghép đã chuẩn bị sẵn. Các vị trí lắp ghép này đã được đặt sẵn các bảng mã ngay từ thời điểm đổ bê tông sàn và đà cột dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ sư và các thiết bị trắc đạt tọa độ.

mặt dựng nhôm kính giúp làm tăng vẻ đẹp của tòa nhà, giúp tăng diện tích của nhà.Hiện giờ những toàn nhà cao ốc đều sự dụng loại vật liệu này thay tường chắn quoanh ngôi nhà.

Xem thêm: thi công lam nhôm chắn nắng