Trong những năm trở lại đây tại Việt Nam dòng bếp điện từ đã trở thành dòng bếp được phát triển nhất và được ưa chuộng nhất. Những chiếc bếp điện từ đã kết hợp được nhiều ưu điểm đun nấu nhanh, sử dụng được tất cả các loại xoong, nồi, tiết kiệm, an toàn tuyệt đối, dễ sử dụng, lau chùi, vệ sinh. Nhưng để lựa chọn được chiếc bếp điện từ tốt thì không phải ai cũng biết.

Trên thực tế , có rất nhiều thương hiệu đến từ Pháp, Tây Ban Nha , Ý... để bạn tuyển trạch. Nhưng một trong những thương hiệu bếp điện từ được đánh giá cao về tính năng tiết kiệm điện và chức năng thuận lợi đó là bếp điện từ Bosch.

Thực chất , nguyên lí hoạt động của bếp điện từ khá đơn giản , cuộn từ phát ra sóng điện từ_ dòng Fuco , sau đó đi qua vật dụng nhiễm từ sản sinh ra nhiệt và làm chín thức ăn , cụ thể chính là đáy nồi từ mà mọi người thường hay sử dụng. Với dòng bếp điện từ Bosch cao cấp thì chức năng tự động nhận diện đáy nồi cho phép chỉ sinh nhiệt ở vùng tiếp xúc , lượng nhiệt tập trung và được tích lại dưới đáy nồi giúp thức ăn chín nhanh hơn và tiết kiệm điện.

Ngoài ra , mạch điện của bếp điện từ Bosch chính hãng có sử dụng cầu chỉnh lưu AC-DC , mạch dao động với tần suất cao , thêm vào đó , công nghệ biến tần IGBT giúp điều chỉnh công suất cực nhỏ , tính năng quá ưu việt cho các món rán cần nhiệt nhỏ đều và từ từ. Chưa bao giờ việc nấu bếp bằng bếp điện từ lại dễ dàng đến thế.

Một số model như bếp điện từ Bosch nhập khẩu PIJ651B17E có thêm tính năng Auto start , thiết lập nấu bếp cho từng vùng nấu , có âm thanh hay chức năng Booster nấu siêu tốc , giúp giảm một nửa thời gian đun nấu , bởi vậy tổng lượng tiêu thụ điện sẽ giảm tối thiểu.

Quá nhiều nguyên nhân để bạn nên lựa chọn một chiếc bếp điện từ Bosch cho gia đình mình đúng không? Bạn cũng có thể dễ dàng có được những sản phẩm chính hãng , giá rẻ và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua tại hệ thống Showrom Nội Thất Quang Vinh hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 01688 880 880 .