Hàn Quốc đang mang các bước tiến bứt phá về công nghiệp khoa học cao so với người láng giềng Nhật Bản. đặc biệt ở mảng kỹ thuật chiếu sáng, Hàn Quốc tiên phong cho ra đời rộng rãi chiếc sản phẩm vang danh thế giới như đèn bàn LED Prism.

Nhà tiên phong trong công nghiệp đèn Led
Prism được ra đời vào năm 2002, cũng trong năm này họ bắt đầu sản xuất dụng cụ rọi sáng mang những sản phẩm ấn tượng về cả thiết kế lẫn chất lượng. cùng sở hữu sự xây dựng thương hiệu của kỹ thuật LED, thương hiêu Prism đã lập tức được gắn chặt sở hữu những mặt hàng đèn bàn LED chất lượng rẻ nhất tại Hàn Quốc.

Prism đã ko dừng lớn mạnh, nghiên cứu khoa học, phân tích nhu cầu, mẫu mã ngoại hình để nâng tầm cũng như đặt ra những tiêu chuẩn mới cho đèn LED đề cập chung và đèn bàn LED đề cập riêng. các mặt hàng liên tiếp có mặt trên thị trường có tiêu chí chất lượng chiếu sáng tuyệt hảo đặt bên trong bề ngoài ưu việt đáp ứng tối đa nhu cầu rọi sáng cho toàn bộ công việc từ học tập, làm việc cho tới nghiên cứu, ngoại hình.Nhà máy sản xuất Hwasung được đặt tại 152-10, Chunui-Dong, Wonmi-Gu, Bucheon-Si, Geonggi-Do, Korea sở hữu trang thiết bị sản xuất hiện đại, tiến tiến bậc nhất giúp Prism mang khả năng cho có mặt trên thị trường 2000 sản phẩm chất lượng cao mỗi ngày.


Quy mô của công ty PRISM- Hàn Quốc

Các mặt hàng đèn bàn LED có nhãn hàng Prism luôn chế tạo những tính năng phong phú, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe sở hữu rộng rãi mẫu mã từ trẻ trung, năng động, tới sang trọng, cao cấp phù hợp nhu cầu của mỗi người mua hàng. Độ sáng tùy chỉnh có tiêu chuẩn đáp ứng linh hoạt từ việc đọc sách cho đến mẫu mã sửa chữa chi tiết nhỏ của đồng hồ, mỹ ký do Mỹ đưa ra.

Ko bất ngờ lúc các chiếc sản phẩm Đèn bàn LED Prism đạt được vô số giải thưởng về mẫu mã, chất lượng của chính phủ và Hiệp hội sử dụng Hàn Quốc trao tặng.Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu PRISM tại Hàn Quốc
mang sự tìm mọi cách, tăng trưởng không dừng nghỉ ấy, đèn bàn LED của Prism đã sở hữu đến 60% thị phần đèn bàn Hàn Quốc. không chỉ khẳng định được mình ở thị trường trong nước, Prism còn vươn ra thị trường quốc tế như Châu u, Mỹ, Nhật Bản... sản phẩm của họ luôn đáp ứng được những yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe, khó tính của thị trường Mỹ, Nhật. những giải thường IF, Good design, INNO BIZ... là phần thường thưởng xứng đáng cho sự phấn đấu hết mình trong suốt thời gian dài qua của Prism.


Giấy Chứng nhận mặt hàng đèn bàn PRISM đạt tiêu chuẩn ISO 9001

Tìm mọi cách chinh phục khách hàng Việt Nam
Từ năm 2012 đến nay, SUNLED đã hợp tác sở hữu Prism để chính thức cung ứng độc quyền những sản phẩm bong den led của thương hiệu ascviet chất lượng cao nhất tới tay của người mua hàng Việt. Ngay từ những ngày thứ nhất mẫu mặt hàng series 4000 đã được người mua ưa chuộng đón nhận và hài lòng không chỉ từ chất lượng, hiệu quả dùng mà còn là bề ngoài tân tiến, ưu việt có đậm thời trang Hàn Quốc.

Cho đến nay SUNLED và Prism đã tiến hành hợp tác sâu hơn, 1 số sản phẩm mới của Prism được mẫu mã và cung cấp dựa trên phản hồi của chính khách hàng Việt Nam. quanh đó ấy, để khẳng định cho chất lượng số một của hãng đèn bàn LED Prism Hàn Quốc, mọi sản phẩm của hãng đều có thời gian bảo hành từ 24 đến 36 tháng cho tất cả chi tiết máy móc, điện tử của hãng.

Có hầu hết sản phẩm từ dòng 1555, 1777, series M-08, series 4000, series 5000 sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người dùng, chúng tôi mong muốn mang ánh sáng tương lai đến để chiếu sáng tương lai của chúng ta. hiện tại các sản phẩm của Prism được SUNLED phối hợp chặt chẽ cung ứng qua những cơ sở,đại lý lớn như PiCo, HC, Sơn Hùng... hoặc các trang thương mại điện tử to uy tín như: Lazada, Adayroi, Lingo... giúp người mua dễ dàng trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm chất lượng cũng như tậu có mức giá siêu khuyến mãi.