Loại máy bơm chân ko vòng nước Nash 2BE5 là phiên bản thừa kế của 2 chiếc máy bơm chân không đã được vững mạnh trong khoảng trước là 2BE4 và 2BE3. chiếc 2BE5 mới này được lợi những điểm hay của phiên bản cũ bên cạnh đó nó còn được nâng cấp về công suất hoạt động và nâng cao độ bền của máy. Điều này tạo điều kiện cho máy ít cần phải bảo dưỡng hơn cũng như mang đến hiệu quả cao hơn.

Ngoài ra, dòng máy bơm chân ko công nghiệp này còn sở hữu thể được tiêu dùng như là một cái máy nén khí mang công suất nhỏ lúc nhu yếu mang sức ép nén khí khoảng tầm 33abs. Về vật liệu cấu tạo thì 2BM1 được làm trong khoảng thép trắng cho độ bền cao hơn so với gang như trên 2BE1 chưa nói tới do xây dựng thương hiệu sau nên cấu trúc của dòng 2BM1 có cấu trúc khép kín hơn giúp nâng cao hiệu suất và tránh sự xâm nhập của ko khí làm hoen gỉ những phòng ban bên trong trong khoảng Đó cải thiện được độ bền của sản phẩm.Điều này giúp gia tăng tuổi thọ đáng nhắc so có cái 2BE1 trước đây.

Loại bom chan khong vòng chất lỏng của Nash luôn được giám định từ trước đến nay bới khả năng vận hành suôn sẻ cũng như độ bền của máy bơm đã được kiểm chứng bền bỉ. cách đây không lâu Nash đã đưa ra chiếc máy bơm chân ko vòng chất lỏng 2BM1 có sự kế thừa và vững mạnh trong khoảng mẫu 2BE1 – dóng máy bơm chân không mini vô cùng nức danh của Nash trước đây.Ngoài những cải tiến về vật liệu cấu tạo và phụ tùng thay thế thì cải tiến to nhất của cái máy bơm Nash 2BM1 Đó chính là công suất hoạt động của nó mang thể đạt trong khoảng 125 mét-khối cho đến 3150 mét-khối trong vòng 1 giờ tuỳ thuộc vào mục đích tiêu dùng của chúng ta.

Dùng các dòng bu-lông thế hệ mới giúp cho vòng quay khớp kín hơn và nhờ ngừng thi côngĐây mà hiệu quả kín khí cũng được cải thiện rõ rệt.
Có các cải tiến nêu trên cũng như vật liệu làm cho máy bơm chân không 2BE5 cũng được cải tiến khiến cho nó đang được ứng dụng nhiều trong những phân lĩnh vực công nghiệp nặng như khai thác mỏ, hoá chất, lọc dầu, nhà máy điện….

Trên dòng máy bom chan khong 2BM1 đã bỏ qua phòng ban phớt chuyên dùng để khiến cho kín do cấu trúc hoàn toàn khép kín do đó mang thể hạn chế được những rủi ro về ăn mòn hay vấn đề bảo dưỡng. Chất lỏng nội tại bên trong máy bơm đảm đương luôn nhiệm vụ khiến chất bôi trót lọt cũng như khiến cho mát những phòng ban như vòng bi hay khớp nối trong khoảng.

Các tính năng ưu việt của máy bơm chân không 2BE5 là:
- Hiệu suất được cải thiện
- Áp lực và chừng độ chân không cao hơn khá phổ quát so mang 2 mẫu bơm cũ (lên tới 100abs/HG)
- Bơm được tích hợp công nghệ ECO-FLO mới nhất của Nash giúp tiết kiệm nước rẻ hơn
- Bộ phận bơm chính được tráng một lớp Composite giúp cho máy bền hơn, chống rỉ sét.

CÔNG TY TNHH LINH MẬU - www.linhmau.com