Để mua chuộc khách hàng không ít của hàng đã tự đánh mất lương tâm của mình để chuộc lợi, Bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin nhận biết sơ bộ mong rằng giúp khách hàng tự tin đỡ bị lừa nhé. còn nếu anh thích mua hàng nhập khẩu giá béo thì không cần đọc tiếp.

Rất nhiều khách hàng mua máy lọc nước NANO GEYSER đã mua hàng theo kiểu “Tiền thật – hàng giả” mà không biết kêu ai. Thời gian vừa qua chúng tôi đã ghi nhận nhiều thông tin của khách hàng gọi điện phản ảnh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng mang thương hiệu NANO GEYSER. Qua những gì trao đổi với chúng tôi thì hầu hết các khách hàng đều than thở và nhờ chúng tôi đến xem giúp sản phẩm lỗi gì, Nhiều lần khách hàng đã phản ánh với chung tôi về chất lượng dòng máy NANO GEYSER bán tại các cửa hàng quảng cáo rầm rộ. Tin vào những lời đó mà không ít người đã phải cắn răng chịu đựng, bỏ tiền túi ra mua phải hàng lởm, lúc sản phẩm có vấn đề Alo cho bên của hàng mãi không có người qua kiểm tra. Cuối cùng họ lại phải tìm đến những công ty chúng tôi, nhờ kỹ thuật đến kiểm ra mới biết đó là hàng giả.

Để đáp giải quyết được nỗi lo âu của Quý khách hàng chúng tôi đã tổng hợp nguồn tin cung cấp và khảo sát thị trường, xin chia sẻ tới quý khách hàng một số cách nhận biết sản phẩm kém chất lượng như sau:

1.Bên bán không cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm Máy lọc nước NANO ?

– Quảng cáo rầm rộ mà không có thông tin nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Để căn cứ vào nguồn gốc khách hàng nên kiểm tra trên sản phẩm phải có đầy đủ tem nhãn, đặc biết các sản phẩm của NANO GEYSER được kiểm định và dán tem chống hàng giả của bộ công an bên tay trái sản phẩm.

2. Khách hàng nên thử nước trước?

Như đã trình bày ở phần thiết bị điện phân, bút TDS (đo tổng lượng chất rắn hoà tan trong nước) trên website này và các thông tin đã công bố trên các báo LAO ĐỘNG, KHOA HỌC VÀ ĐỜI SỐNG. Các thiết bị này chưa đủ cơ sở khoa học để kết luận về nước bẩn hay sạch.

– Đối với công ty sẵn sàng thử nước hay làm mẫu xét nghiệm của cơ quan có thẩm quyền cho khách hàng.

Tuy nhiên, có nhiều đơn vị đã sử dụng các thiết bị trên để thực hiện nhiều hành vi không lành mạnh như đánh giá chất lượng nước của các loại máy lọc – bình lọc khác, nước khoáng… Thực tế, có nhiều loại lọc nước vẫn giữ lại khoáng chất, máy có thiết bị bổ xung khoáng, nước khoáng… đều chứa một lượng khoáng nhất định khi sử dụng các thiết bị này đều cho kết quả dương tính.

3. Hiện tượng đổi thiết bị ?

Hiện tượng này thường được sử dụng ở một số đại lý bán hỗn hợp (nhiều loại máy NANO) do có điều kiện hoán đổi phụ tùng. Các phụ tùng thường hay bị thay thế nhất là Lõi lọc Aragon (có giá trị cao). Thay đổi các lọi T33, lõi tạo khoảng, hay lõi NANO Silver diệt khuẩn.

– Quý khách nên để ý thao máy ra kiểm tra cac lõi có đúng theo máy không thi hay quyết định mua. Riêng đôi với lõi Aragon được đóng hộp riêng biệt chỉ khi lắp máy thì mới được bóc hộp ra.

4. Hiện tượng tự động thay đổi cấu trúc lõi lọc của máy để ra thêm model mới giả tạo?

Mọi phản ánh của khách hàng chúng tôi sẽ giải đáp trực tiếp trên mục Google chia sẻ quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đường dây nóng 0966.59.69.08 để được giải đáp tốt nhất.Đọc thêm : cục lọc nước đầu nguồn , lõi lọc nước đầu nguồn , xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn