Smart TV Box là thiết bị công nghệ làm cho mẫu tv đơn điệu thành tv thông minh cho nhiều mục đích giải trí. Chỉ với một khoản tiền nhỏ phải chi nhưng mà tính năng đem lại rõ ràng là rất tốt, rất đơn giản để thấy rằng là chất hơn một mẫu smart tivi thông minh trong điều kiện bây giờ.

Với khách hàng ở Hà Giang để các gia đình mua đượcTV Box tại TECH360 có thể xem qua những thiết bị trên website androidbox360. vn, nhớ lại mẫu TV Box Android mà các gia đình thấy hài lòng nhất rồi chat nhanh chóng với các tư vấn viên của TECH360 để kiếm được Box TV chất lượng nhất.Ở dưới đây là những chiếc TV Box giá rẻ cho các gia đình tìm hiểu.

Android Box giá rẻ MXQ 4K bao gồm khả năng giải mã dữ liệu 4K@60fps, giải mã 10bit bao gồm 1070 triệu màu sắc để video trở lên trung thực hơn. Tận hưởng hình ảnh từ ổ cứng với các chuẩn file mới không còn bất khả thi khi có Android Box MXQ 4K.

Box Tivi ATV1900AC là chiếc android tv box giá rẻ bán chạy nhất nhì thời điểm hiện tại. Với QuadCore CPU, GPU 8 nhân, 2G Ram, sử dụng hệ điều hành Android 5.0 người dùng có thể vô tư thưởng thức cực kỳ nhiều phim lẻ, phim chiếu rạp,bộ phim tuyệt vời, phim bộ,… các tác phẩm sẽ có ngay lập tức khi bạn muốn xem.

Tivi Box Remix Mini được dùng chipset 64-bit mới nhất sở hữu chức năng nâng cao hiệu năng từ 20-30% so với chip xử lý 32-bit. Màn hình này có thể hỗ trợ khách hàng chạy ứng dụng nhanh chóng hơn nếu như đã quen sử dụng máy tính để bàn, những icon của giao diện cũng bố trí dễ nhìn.

Đặc biệt nếu mua Android TV Box tại TECH360 bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mại như tặng bộ ứng dụng giải trí đa năng, tặng KODI với nhiều add-on đáng mong đợi, tặng TK VIP xem phim online, ngoài ra quý khách sẽ được trợ giúp mãi mãi từ TECH360. Ngoài ra còn đa dạng ưu đãi, khuyến mãi khác, các bạn có thể gọi điện đến HOTLINE 0938.94.1111 để biết thêm chi tiết.

Trích dẫn http://androidbox360.vn/mua-android-...-tai-ha-giang/