Mẫu nhà đẹp thế hệ 2015 này được xây dựng xây dựng trên diện tích đất vườn rộng 2000m2 tại đó gia chủ đòi hỏi kiến thiết được sản xuất với gara ô tô và 3 nội thất phòng ngủ, 2 wc và 1 phòng thờ cổ đại trang nghiêm với kinh phí trên dưới 700 triệu đồng. Với phong cách thi công thoáng và hài hòa cũng nhưng mà rẻ theo phong thủy tuổi 1977 của nữ doanh nhân. Mẫu căn hộ vườn 1 tầng cấp 4 180m2 này rất lý tưởng cho các nhà cho nông thôn sinh hoạt thoải mái .

Mẫu căn hộ vườn 1 tầng đẹp

Khác với các kiểu biệt thự mini cấp 4 trệt hay các mẫu thiet ke biet thu vuon 1 tầng trước, bên trong mau nha dep 1 tang này xây dựng phần mái lợp ngói màu xanh ghi rộng lên đến 200m2 vươn xuống che mát trong phần khoảng sân trệt cũng như tránh được các hạt mưa hắt vào cửa sổ khi mùa mưa tới . Thứ 2 là phong cách kiến tạo biệt thự nhà vườn 1 tầng 180m2 này theo lối tân cổ truyền với hệ mái dốc bánh Ú khá thích mắt và tiến bộ

Phòng khách mẫu căn hộ vườn 1 tầng đẹp

Mẫu biệt thự căn hộ vườn 1 tầng 180m2 cho nông thôn này kiến thiết gồm 1 phòng khách rộng 20m2, 1 phòng thờ riêng biệt với nội thất gỗ mộc sang trọng và cổ xưa , 3 nội thất phòng ngủ bên trong đó có 1 phòng ngủ dạng master có phòng tắm và wc bình thường bên trong phòng và 1 phòng bếp ăn liên thông. Phía sau cùng góc trái xây dựng 1 gia đình vệ sinh và phòng tắm chung trong cả ngôi biệt thự.


Mẫu gia đình vườn 1 tầng kiến tạo theo đường chim bay

Mẫu biệt thự vườn trệt đẹp này bởi công ty xây dựng gia đình đẹp thế hệ kiến thiết bên trong nhà gồm 5 thành viên của chị Phương trên khu đất rộng 2000m2 mang gara ô tô 7 chổ tại gia đình và đậu xe máy sở hữu sân trước sau và bốn phía rộng thoáng với kinh phí xây dựng trọn gói dạng chìa khóa trao tay là 700 triệu tùy theo từng địa phương mà giá vật tư cũng mà nhân công có sự chênh lệnh trong thành lập kiến trúc biệt thự vườn này.

Biệt thự vườn 1 tầng 180m2 đẹp

Đây là mẫu biệt thự vườn đẹp diện tích kiến tạo là 12x15m theo phong thủy căn hộ hướng Tây Bắc hướng ra cảng hồ và chợ Dương Đông cho đảo Phú Quốc. Thông tin thêm cụ thể mẫu kiến thiết biệt thự nhà vườn 1 tầng 180m2 cho nông thôn này quý vị vui mắt liên hệ 0975 945 433 Mr Bản để được báo giá kiến thiết xây dựng cũng như tư vấn bản vẽ này. Thân ái.

Mẫu xây dựng biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp cho nông thôn hiện nay được nhiều bạn hết sức niềm nở nhất là các chủ nhà vốn ưa thích lối sống thân cận và được hòa mình với thiên nhiên cỏ cây hoa lá thân thiện. Khác với nhịp sống ” đất chật người đông” trong chốn thị thành thì xu hướng cũng nhưng mà sở thích được sản xuất với 1 ngôi biệt thự gia đình vườn 1 tầng 180m2 trong nông thôn để nghỉ ngơi và hít thở bầu không khí tại lành thoáng mát là điều nhưng mà chúng tôi muốn gửi gắm tới quý vị và các chủ đầu tư bên trong bài viết và bản vẽ thiet ke nha dep 1 tang 180m2 này