Trẻ thơ thường dễ giật thột trong khi ngủ, hay khóc đêm và thậm chí là cả tè dầm. Đặc biệt trước sự thay đôi về thời tiết vì em bé thường bị ốm lúc giao mùa. Muốn cho gian phòng ngủ của bé luôn khô thoáng, không ẩm thấp thì sàn gỗ giá rẻ là chọn lựa hoàn hảo nhất dành cho bé. Dưới đây là một số mẹo chọn sàn gỗ hữu ích dành cho ba má nhé.

Sàn gỗ giúp lưu thông luồng ám khí cho bé không giật mình mỗi khi ngủ

Sàn gỗ công nghiệp được coi là chi tiết điều hòa âm dương trong nhà, trả lại sự cân bằng, Đặc biệt cho buồng ngủ. cơ thể bé yếu đuối rất rễ bị các khí xấu thâm nhập, biểu thị là giật mình, độc đáo khóc, ấp ôm vặt. huyết khí không thông, sinh lực và năng lượng trong thân thể bị kìm hãm. bởi thế bố mẹ buộc phải tuyển lựa đồ gỗ trong phòng bé, vừa thân thiện lại vừa hợp phong thủy.

Chọn màu sàn gỗ với thể kích thích trí óc và định hình tính cách của bé.Màu nhan sắc và dung tích phòng quyết định trực tiếp tới sự vững mạnh của trẻ nhỏ. Vì thế lúc tuyển lựa mua sàn gỗ cũng như đồ đoàn trong phòng cho bé bắt buộc đảm bảo về màu nhan sắc, xếp đặt thật thoáng đãng, vô tư. sở hữu như vậy giấc ngủ của be mới thật sâu, thật ngon mà không bị giật mình.

bác mẹ cũng có thể định hình được phần nào tính cách của bé bằng việc chọn lựa màu nhan sắc cho sàn gỗ và màu đồ dùng trong phòng. tỉ dụ con gái thường cần được định hình bằng sự dịu dàng với màu hồng, màu xanh, màu be,… còn bé trai thì các màu có tone đậm hơn như xanh dương, xanh đậm,… ngoài ra phải chọn màu sàn gỗ nhẹ nhõm, trung tính để tạo cảm giác dịu nhẹ cho đôi mắt bé. Không buộc phải chọn các màu tối như ghi, xám, đen sẽ kìm hãm tư duy tuyệt vời của bé, bé sẽ trầm tính, khó hòa đồng.

Sàn gỗ công nghiệp an toàn cho cơ thể bé

trẻ mỏ sức đề kháng yếu, Vì thế sáng tạo mắc bệnh vặt, ảnh hưởng tới sức khỏe. bác mẹ lúc chọn sàn gỗ công nghiệp bắt buộc chọn cái sàn uy tín, chất lượng thấp dù giá sở hữu chênh lệch thêm cũng xứng đáng. tới tuổi bé tập bò, mọc răng thường lê la hoặc gặm những thứ trên sàn nhà. Nếu sở hữu chiếc sàn gỗ fake, không rõ nguồn gốc thì nguy cơ bé bị bệnh siêu cao. cha mẹ phải sắm sàn gỗ công nghiệp có kiểm định quốc tế như sàn gỗ Malaysia.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia được xử lý an toàn, không tồn tại chất độc hại. Chất lượng bền, đẹp, điều hòa không khí trong buồng ngủ khiến cho phong thủy gian phòng ngủ của bé thêm thấp hơn. Giấc ngủ từ đấy cũng sâu hơn. đặc trưng sàn gỗ cao cấp có khả năng chống thấm cao bởi vậy bác mẹ im tâm khi bé sở hữu đi tè dầm ra sàn nhé.

Chúc cha mẹ với được lựa chọn minh mẫn cho bé yêu có giấc ngủ thật ngoan.