Lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho các cửa hàng quần áo
Hệ thống chiếu sáng là một trong những yếu tố không thể thiếu khi bạn thiết lập một cửa hàng quần áo thời trang, việc thiết kế các hệ thống chiếu sáng sẽ giúp cửa hàng thêm sang trọng và thu hút khách hàng hơn. Và đèn led chiếu sáng được lựa chọn nhiều nhất bởi hiệu suất ánh sáng lớn, cho ánh sáng đẹp, tiết kiệm điện và siêu bền nữa.
Việc sắp xếp hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý sẽ tạo ra ấn tượng cho cửa hàng của bạn. Đèn cần được bố trí nhiều tại các khu vực cần tập trung chú ý như manocanh, trước gương soi tại sảnh chính… Tại các vị trí khác, đèn cần được bố trí hài hòa, đảm bảo đủ độ sáng để khách hàng thấy rõ được sản phẩm. Một số cửa hàng sử dụng tông đèn vàng để tạo không gian ấm cúng, sang trọng cho cửa hàng. Tuy nhiên sử dụng tông đèn này cũng có một nhược điểm là khiến khách hàng khó phân biệt được màu sắc quần áo.
Đối với các cửa hàng quần áo muốn thiết kế theo phong cách hiện đại thì nên lựa chọn các loại đèn âm trần, đèn màu, đèn led dây, đèn neon và đèn huỳnh quang màu…đây là những loại ánh sáng hiện đại mà bạn có thể sử dụng để tạo ấn tượng theo phong cách hiện đại cho cửa hàng. Nên chọn những loại đèn tiết kiệm điện, không tỏa nhiệt trong thời gian dài khi thắp sáng. Bạn có thể sử dụng đèn huỳnh quang compact (CFL) và đèn trang trí đèn LED (light-emitting diode)
Có rất nhiều cách để bố trí lắp đặt một hệ thống chiếu sáng phù hợp cho cửa hàng quần áo của bạn, chỉ cần nói yêu cầu của bạn, việc tư vấn và chọn lựa loại đèn led phù hợp cứ để NVC chúng tôi
Với nhiều năm kinh nghiệm làm Nhà phân phối độc quyền sản phẩm NVC tại Việt Nam, chúng tôi tự tin có thể đem đến cho bạn một không gian đúng như mong đợi với giá đèn led tối ưu nhất có thể cho quý khách
Hệ thống chiếu sáng bằng bóng đèn led giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ so với đèn thông thường.
Liên hệ ngay: 043.971.2082 - 0904.734.229 - 0937 599 123
Website: http://nvc-lighting.com.vn