Khi xây nhà, chủ nhà mua sàn gỗ và bắt đầu thi công nên tuân thủ ít hoặc phổ biến nguyên lý về phong thủy. Dù ít hay nhiều đều có mong có nhu cầu đưa ra các điều phải chăng. Lắp đặt san go cong nghiep gia re thuận phong thủy mang đến sự điều hòa hai cực âm, dương hướng tất cả điều tốt đẹp, trót lọt tới cho gia chủ

Thuyết âm dương tồn tại lâu đời, nó hiện hữu trong tất cả đồ vật kế bên con người và làm thăng bằng các nhân tố ngũ hành. Âm dương hiện hữu trong nhà qua luồng sức sống, các trang bị và cả con người. Hai mặt đối lập này buộc phải luôn cân bằng, hài hòa, tương trợ nhau, sở hữu thế gia đình mới yên ấm, hòa thuận. Thê nhưng để bảo đảm cho sàn gỗ vừa đạt chuẩn phong thủy, tính thẩm mỹ cao lại còn phù hợp sở hữu thiết kế nội thất thật không nhanh chóng.Sàn nhà sở hữu kết cấu tĩnh, nơi đựng rộng rãi long mạch và là bề mặt bị thúc đẩy rộng rãi nhất do tương tác của con người. Mặt đất là phần âm, thể tích và ánh sáng là phần dương của ngôi nhà. Sàn gỗ là nơi trung gian được xúc tiếp trực tiếp sở hữu cả âm và dương của ngôi nhà. Cộng thêm thực chất Mộc, được nuôi dưỡng từ đất và sinh sôi bởi ánh sáng mặt trời phải sàn gỗ chính là nơi luân chuyển và giữ thăng bằng thể tích của đầy đủ ngôi nhà.

Khi ve sinh san go theo phong thủy, bắt buộc để ý tới sự vững chắc và bền chặt của sàn nhà. Trường hợp chủ nhà sắm tậu sàn gỗ công nghiệp chất lượng kém được một thời gian ngắn lại cần thay mới thì thật vừa tốn công lại còn tốn tiền. Hòa khí âm dương của ngôi nhà cũng bởi vậy mà ảnh hưởng, động long mạch do tu sửa. Điều này chẳng phải tốt cho gia chủ.

Xây nhà cần tậu hướng mới thuận việc ngoài việc trong thì lúc lắp sàn gỗ cũng bắt buộc sắm hướng chu đáo, chẳng thể lắp tùy luôn tiện. Phía sàn hiên, sàn trước nhà không được lắp thẳng mà bắt buộc lắp ngang hoặc xếp so le vì quan niệm phong thủy cho rằng Nếu lắp thẳng sẽ không thấp, cũng như việc tất cả điều xui rủi cứ thế thẳng tiến vào nhà vậy. phổ biến gia đình không biết điều này bởi vậy làm cho âm khí trà trộn vào dung tích nhà, gây mất cân bằng âm dương.

Đối với phần bao quan san go phía trong nhà, cần lắp những ván dọc theo chiều lỗi đi vừa thuận cho việc điều tiết khí lại còn thuận chân đi lại, không bị cản trở hoặc vấp ngã bởi những đường nối tiếp giữa những ván sàn. Một điều lưu tâm chủ nhà trong giai đoạn giám sát thi công bắt buộc để mắt tới chiều của hoa văn trên ván sàn. làm sao để các đường gân gỗ trên sàn cần thuận chiều, giảm thiểu chiếc thẳng loại ngược gây mất thẩm mỹ ngôi nhà. Lựa chọn một đại lý cung cấp sàn gỗ uy tín để sắm sắm sàn gỗ chất lượng. Nền nhà vốn là nơi giao trâm âm dương, sàn nhà với chắc chắc, khí huyết với kết hợp thì ngôi nhà mới kiên cố và gia đình mới vượng lộc.