Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường vật liệu lát sàn, ngày càng trở nên phổ quát hơn bởi nó có nhiều điểm vượt trội hơn gạch men , giá thành rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, trên thị trường sàn gỗ công nghiệp bây chừ có rất nhiều sản phẩm có xuất xứ từ các nước khác nhau, gây bối rối cho người sử dụng. Trong đó, chiếm đến 80% sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc, những sản phẩm này đều có màu sắc nhợt nhạt, dễ bạc màu, chất lượng kém dễ bị phồng rộp, hỏng sàn, giai đoạn sử dụng chỉ từ 2-3 năm.

Được làm ra từ nguồn vật liệu thân thiện với môi trường, mức độ độc hại E0 không gây độc hại cho con người, sàn gỗ Kronoswiss là loại sàn gỗ công nghiệp tiêu biểu nói lên chất lượng của sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ Kronoswiss chính hãng mang những đặc điểm chung của các loại sàn gỗ khác: không bị ẩm thấp khi trời nồm, ấm áp vào mùa đông, sảng khoái mùa hè, mang lại vẻ đẹp giàu có lịch sự cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, để nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng Kronoswiss còn mang những đặc tính nổi trội mà những sàn gỗ khác không có:
- Khả năng chịu nước cao, lên đến 72 giờ.
- Độ chống xước, độ chịu lực AC4 và AC5.
- Màu sắc đa dạng từ cổ điển đến châu Âu hiện đại.
- Cốt gỗ sạch, tiêu chuẩn HDF.
- Vân gỗ sần lịch sự, chống trơn trượt, không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro với trẻ nhỏ.
- Mức độ độc hại ở mức E0, thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe người sử dụng.
- Giá thành hợp lý, ăn nhập với người có mức thu nhập trung bình.

Nhiều người cho rằng, sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss nhập khẩu từ châu Âu không phù hợp khí hậu Việt Nam vì đặc điểm khí hậu nóng ẩm, độ ẩm không khí cao. Nhưng với khả năng chịu nước tốt nhất thì bạn hoàn toàn có khả năng yên tâm sử dụng loại sàn này. Bên cạnh đó, dòng sàn gỗ châu Âu tiêu biểu khác là sàn gỗ Kahn cao cấp từ Đức có chất lượng và mức giá hấp dẫn.

CÔNG TY TNHH ĐẠT THÀNH
Địa chỉ: 236 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ: 0913 123 800