Học cách bán hàng online ở đâu hiệu quả tại HCM - Applered.edu.vn

Bán hàng online qua mạng hay bán hàng trên mạng hiện nay đã rất phổ biến ở nước ta được vài năm trở lại đây. Trước đây, chỉ những doanh nghiệp có website bán hàng mới có thể kinh doanh trên lĩnh vực này ( vì giá thiết kế webtrước đây khá cao). Với sự phát triển của mạng xã hội Facebook và các bộ máy tìm kiếm như google, yahoo, bing, giờ đây bán hàng qua mạng không còn là miếng bánh dành cho doanh nghiệp mà dành cho tất cả mọi người. Chỉ cần bạn có hàng để bán, có một website và tài khoản trên mạng xã hội, các forum rao vặt,…. là bạn có thể tung hoành thoải mái . CHính vì sự bùng nổ này mà sự cạnh tranh của các mặt hàng là vô cùng lớn.

Vậy chúng ta cần phải biết học cách bán hàng online ở đâu hiệu quả tại HCM ? Đến với trung tâm của APPLERED EDUCATION , các bạn sẽ được tiếp xúc với một luồng tư duy mới, mọi ngóc ngách trong não được đẩy mạnh sáng tạo để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng.

Ở đây, chúng ta sẽ nhận định ra một số lỗi sai cho tất cả mọi người nhờ những chuyên gia bán hàng- cũng chính là giảng viên giảng dạy qua các kinh nghiệm sau gần 10 năm giảng dạy :

· Sản phẩm phải đi kèm với hình ảnh

Nếu bạn bán hàng qua mạng mà không có hình ảnh của sản phẩm thì 100% thất bại. Và nếu bạn lấy hình ảnh của những website khác làm sản phẩm của mình thì chẳng khác nào lừa dối khách hàng. Chính vì vậy hình ảnh sản phẩm là điều tối quan trọng. Không những phải có hình ảnh mà còn phải kèm theo lời giải thích rõ ràng, miêu tả sản phẩm thật cụ thể, thật chi tiết… Bí quyết để có một sản phẩm với hình ảnh hấp dẫn là bạn tự chụp sản phẩm của mình, vì như vậy sẽ tạo nên sự chân thật nhất về sản phẩm của mình. Có thể chụp sản phẩm, hộp đựng sản phẩm, nơi sản xuất sản phẩm,…Nếu bạn không có thời gian để làm việc này, và muốn copy hình ảnh thì APPLERED khuyên bạn nên lên những trang web nước ngoài để lấy hình ảnh về. Tuyệt đối không lấy hình ảnh đã đính thương hiệu của website khác, nếu bạn không muốn quảng cáo miễn phí cho họ.

· Học cách bán hàng online ở đâu hiệu quả tại HCM xem xét mức giá sản phẩm của bạnTheo dõi thị trường, bán giá tốt nhất có thể. TÁO ĐỎ đưa ra 2 trường hợp về giá để bạn tham khảo

Nếu giá của bạn thấp hơn giá thị trường. Đây là một lợi thế, cần phát huy điểm mạnh này. So sánh giá của bạn với các nơi khác, nêu ra lý do vì sao giá của bạn rẻ hơn. Ví dụ, nếu bạn đang bán quần áo thì phải đưa ra những lý do như sau để thuyết phục khách hàng: bạn bán hàng online nên không tốn chi phí thuê mặt bằng, nhân công, nguồn hàng của bạn lấy từ người quen,…. Học cách bán hàng online ở đâu hiệu quả tại HCM khuyên bạn đưa ra những lý do này, khách hàng sẽ yên tâm và vui vẻ đến với cửa hàng của bạn.
Nếu giá của bạn cao hơn thị trường. Điều này bạn phải khéo léo với khách hàng, phải cho họ lý do để chọn sản phẩm của bạn mà không phải sản phẩm của đối thủ. Trở lại việc bán quần áo ở trên, bạn có thể lấy lý do là quần áo của bạn được nhập khẩu từ nước ngoài, chất liệu tốt hơn, sản phẩm có bảo hành,…

Đây chỉ là 1 vài lí do để học viên có thể hiểu từ từ ngấm sâu vì sao mình cũng làm giống người ta mà không thể bán hàng được. Đó là cần sự khác biệt, Học cách bán hàng online ở đâu hiệu quả tại HCM chắc chắn sẽ mang đến 1 trung tâm làm tươi mới suy nghĩ của bạn.
HỌC VIÊN ĐƯỢC HỌC LẠI MIỄN PHÍ 100% 1 LẦN SAU KHÓA HỌC NẾU CẢM THẤY THỰC HÀNH KHÓ KHĂN TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG TẠI APPLE RED EDUCATION
Hãy đăng kí học ngay vì 10 người đầu tiên đăng kýđược 1 tặng 1 miễn phí 100%

Nhanh chân nếu không sẽ không còn !Liên hệ : APPLERED EDUCATION

Địa chỉ: 195/39 Đường D1, p.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Mobile:08. 62587750

Hotline: 0932 600 696 - Mrs.Ly

Keyword: Hoc cach ban hang online o dau hieu qua tai hcm