Máy lọc nước nano geyser nhập khẩu LB Nga – sự lựa chọn của tiết kiệm

Tiết kiệm tài nguyên nói chung và tiết kiệm nguồn nước nói riêng là thói quen đã ăn sâu bám rễ vào tiềm thức mỗi con người Việt Nam. Và đó cũng chính là lí do vì sao từ thửa xa xưa Ông cha ta đã nghĩ đến xây dựng các thiết bị lọc và chứa nước dùng cho sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên trong bối cảnh hiện nay, liệu rằng xây dựng bể chứa có còn là giải pháp phù hợp?

Để đảm bảo đủ nước dùng cho sinh hoạt vào các tháng khô hạn, người đân đã chủ động tích trữ nước bằng các bể chứa nước tự xây. Các bể chứa nước thường được sử dụng nhiều như bể nước ngầm, bể nước nổi, bể thùng phi,…Với dung tích các bể dao động từ 3 – 5 mét khối nước, mỗi gia đình 5 người có thể dùng để ăn, uống trong vòng 3 tháng. Tuy nhiên, chi phí để xây dựng được một chiếc bể lớn từ 3-5 mét khối nước này không phải gia đình nào ở vùng nông thôn nghèo Việt Nam cũng có thể xây dựng, mà chủ yếu bể nước mang tính chất tạm bợ, bể nhỏ, đơn xơ và không có thiết bị che chắn.

Với giá một tấn xi măng là 1,5 triệu/ tấn cùng với biến động tăng giá sắt thép như hiện nay, thì chi phí bình quân để xây dựng và hoàn thiện một chiếc bể chứa nước ngầm có thể tích 1 mét khối nước là khoảng 2.500.000 đồng. Như vậy để có được chiếc bể lớn đủ dùng cho các tháng mùa khô, bể khoảng 5 mét khối nước thì cần phải bỏ ra số tiền khá lớn lên đến gần 10 triệu đồng. Trong khi bể chứa tự xây chỉ sử dụng được trong thời gian nhất định, bắt đầu từ năm sử dụng thứ hai trở đi nhiều bể nước có dấu hiệu bong tróc, mọc rêu xanh, rơi hồ, sỉ, sắt thép bắt đầu han rỉ dẫn đến tình trạng bể rò rỉ là điều không tránh khỏi. Điều đáng lo ngại hơn là những tác hại khôn lường do ăn uống nước trong bể chứa mang lại.

Như vậy, để có được bể chứa nước đáp ứng vừa đủ cho nhu cầu sinh hoạt, người dân đang phải bỏ ra chi phí rất lớn, nhưng chất lượng vẫn không được đảm bảo. Trong khi đó trên thị trường hiện nay, nhiều doanh nghiệp bày bán rất nhiều các loại máy lọc nước chất lượng đã được kiểm nghiệm và giá cả cạnh tranh.

Chỉ với giá từ 2.800.000 đồng, người dân đã có thể có được chiếc bình lọc nước Nano hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nga. Sản phẩm máy lọc nước nano geyser nhập khẩu LB Nga với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, hiện nay người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình loại bình lọc nước phù hợp với không gian, điều kiện và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Đọc thêm :