Máy chiếu giá rẻ Panasonic PT-LX270 hỗ trợ cường độ chiếu sáng 2700 Ansi Lumens, độ tương phản 4000:1, độ phân giải XGA, bóng đèn máy chiếu 190W UHM sở hữu thời gian sử dụng lớn đến 10.000 h trình chiếu. Máy chiếu cho ra kích cỡ phóng to hình chiếu 30-300inch, máy chiếu chạy với 218W, số đo 3 cạnh 286x100x192mm và cân nặng 2.3kg trình chiếu được ở nhiều tư thế.Những máy chiếu Panasonic PT-LX270 được đánh giá là máy chiếu lý tưởng dành cho giảng dạy, doanh nghiệp nhờ vào các chỉ số mạnh mẽ mà giá thành lại mềm. Sở hữu tên tuổi của công ty điện tử Panasonic Japan, mẫu máy chiếu mới này cũng khẳng định sự bền bỉ và chất lượng hình ảnh trong suốt quá trình sử dụng.

Trải nghiệm hoạt động có thể nói máy chiếu văn phòng Panasonic PT-LX270 đem tới hình chiếu có chất lượng khá sắc nét không kể nguồn dữ liệu là văn bản hay video. Các bạn có thể nhìn rõ nét từng ký tự trên màn chiếu trong môi trường phòng chiếu nhiều ánh sáng. Ngoài ra tản nhiệt tốt và việc chạy được thời gian dài liên tục giúp cho chiếc máy chiếu này đảm bảo là chiếc máy chiếu văn phòng nên được chọn mua.

Không chỉ có các chỉ số khủng thì máy chiếu văn phòng giá rẻ Panasonic PT-LX270 cũng bao gồm đầy đủ chuẩn kết nối hỗ trợ quý khách nhanh chóng trình chiếu dữ liệu từ nhiều thiết bị khác nhau, khẳng định thuận tiện khi trình chiếu họp hành trong công ty hay thuyết trình trong trường đại học, cao đẳng. Mọi người trình chiếu xuyên suốt buổi họp cũng như làm tốt bài thuyết trình mà không lo lắng là không kết nối được.

Muốn xem thông tin nhiều dòng máy chiếu khác, mọi người hãy lên ngay website maychieugiare.net hoặc gọi tới số phone 0938.94.1111. Cùng với các máy chiếu dành hội họp văn phòng, TECH360 cũng bán các máy chiếu mini, máy chiếu xách tay, máy chiếu gia đình, máy chiếu kết nối không dây, máy chiếu giáo dục, máy chiếu phim, máy chiếu dành cho quán hát karaoke, máy chiếu cho quán café, máy chiếu android, máy chiếu bỏ túi, máy chiếu không dây, máy chiếu cho lớp học,…