Probox2 EX là chiếc Android Tivi Box trang bị phần cứng mạnh mẽ nhất thời gian gần đây, dùng con chip 4 lõi AMLogic S802-H (chip H có thể giải mã âm thanh DTS với Dobly qua phần cứng, chip bình thường thì cần giải mã thông qua software), GPU lõi 8 Mali-450MP giúp tạo những phim truyện sáng rõ, chơi tới UHD 4K, bộ RAM xử lý ổn định 2Gb, ROM 16Gb thoải mái giúp người sử dụng đảm bảo chạy được đầy đủ phần mềm đáp ứng nhiều mục đích sử dụng.Kiểu dáng thu hút, gây chú ý, với đủ những chuẩn kết nối mới. Hơn nữa khác với các Tivi Box giá bình dân khác đi kèm với cổng kết nối HDMI, Probox2 EX còn sở hữu thêm kết nối AV dành cho những tivi chuẩn cũ, hạn chế trên những dòng Android TV Box ít tiền đã được làm tốt trên Probox2. Cùng cổng âm thanh Optical, mọi người có thể truyền dẫn đến bộ âm thanh chất lượng cao của mọi người mà tạo nên một chuẩn âm thanh hoành tráng tại nhà.

Các bố mẹ có thể tải ứng dụng học tập cho con cái với giải trí cho cả nhà khác nữa khi sở hữu dòng Android Box giá rẻ Probox2 EX chắc chắn là 1 khả năng hấp dẫn giúp nâng cao sự tư duy, tìm hiểu của con cái cùng cực kỳ nhiều các ứng dụng miễn phí cho tất cả lứa tuổi khác nhau. Tuyệt vời là vô vàn các loại game dành cho bạn và người thân cùng nhau có các thời gian chơi đùa cùng những tiếng cười thoải mái cho cả nhà.

Nhờ có Android Kitkat OS đảm bảo cho ai cũng được hưởng các trải nghiệm vô cùng thoải mái cũng như hay ho với đa dạng công dụng hấp dẫn. Tất cả mọi người luôn sống trong những khoảnh khắc giải trí đáng mong đợi với vô vàn thước phim truyện đặc sắc với số lượng lớn các thể loại được cập nhật liên tục trên rất nhiều ứng dụng xem phim online. Sẽ không cần truyền hình kỹ thuật số nữa do hiện tại bạn dễ dàng xem gần 200 kênh truyền hình phổ biến hiện nay của đa dạng những nhà cung cấp truyền hình trong nhiều năm trở lại đây như SCTV, HTV, VTC, VTV,…với rất nhiều những chương trình của nước ngoài.

Tin liên quan http://androidbox360.vn/mua-android-...-tai-bac-ninh/