Với một chiếc Android TV Box, người sử dụng sẽ tận hưởng giải trí cao cấp như xem video youtube, chat skype, xem phim với ổ cứng, xem phim online, lướt web, lướt facebook, twitte, đọc báo, xem bóng đá, xem truyền hình chất lượng cao,… với đa dạng ứng dụng tuyệt vời cho gia đình bạn. Với khách hàng ở Lai Châu, để mua được Tivi Box có thể tìm đọc những model Box TV trên trang web boxtivi.com của TECH360.

Các Box Tivi tại Tech360 luôn được bảo hành tới 1 năm cũng như 1 đổi 1 trong tháng đầu sử dụng. Ngoài ra chế độ chăm sóc quý khách, những khuyến mãi tuyệt vời cùng với những phụ kiện đi cùng sản phẩm đã khiến người mua hàng ấm lòng. Số lượng không nhỏ người tiêu dùng đã đến Tech360 để chọn mua cho cả nhà một Android TV Box giá rẻ. Điện thoại liên hệ: 0938.94.1111. Website boxtivi.com.TECH360 -58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.Mua Android TV Box tại Lai Châu, rất đơn giản là hãy vào trang web boxtivi.com để lựa chọn những thiết bị mà TECH360 hiện có. Hoặc bạn có thể chat dễ dàng cùng các tư vấn viên của chúng tôi bằng chat book phía dưới canh bên phải giao diện website boxtivi.com hoặc điện thoại đến số HOTLINE 0938.94.1111 và được tư vấn.

Có không nhỏ những ứng dụng hay ho mà chiếc TV Box này mang lại cho người dùng. Những Tivi Box tại TECH360 còn chơi ổn phần lớn các dữ liệu âm thanh cùng phim truyện.

Bất cứ ai mua TV Box tại TECH360 người dùng sẽ được hưởng các gói khuyến mãi tuyệt vời. Các máy chiếu bán ra bởi Tech360 đều được chế độ 1 đổi 1 trong tháng đầu nếu khách hàng không ứng ý. TECH360 - Địa chỉ bán buôn, bán lẻ Android Box giá rẻ có nhiều đánh giá cao từ khách hàng trong rất nhiều năm nay.