Android TV Box Mini PC Q7 biến TV thường thành Smart TV thông minh, hỗ trợ vô vàn ứng dụng giải trí và cửa hàng ứng dụng của Google. Hơn hết có tính năng khủng thì Android Box Q7 còn có dáng vẻ bắt mắt, hiện đại, tuyệt vời.

Mini PC Q7 được trang bị chip vi xử lý 4 lõi Rockchip RK3188 Cortex-A9 Quad Core, ROM 8G, chip đồ họa Mali 400 500MHz, trang bị kết nối DLNA không dây, RAM 2G,... nền tảng HĐH Android 4.4 KitKat vì thế sản phẩm này có đủ chất lượng chạy được đa dạng nhu cầu cơ bản của khách hàng.

Sản phẩm sở hữu con chip lõi tứ Rockchip chuẩn CortexA9, chip xử lý đồ họa Mali400 500MHz, 2GB RAM DDR3 nên sản phẩm đủ khả năng chạy được các game khủng với chỉ số cao của nền tảng Android. Game chạy rất mượt và không hề có tình trạng lag hay giật. Không ít tính năng hỗ trợ việc điều khiển game trên Smart TV Box Mini PC Q7 với smart phone của người dùng.Bên cạnh đó thì sản phẩm Box Tivi giá rẻ này còn mang tới màn hình hiển thị rất tốt 1080p, đọc nhiều các dữ liệu video MOV, MPEG1/2/4, WMV, H.264, VC-1, AVI, MKV,... Chuyện chạy HĐH Android 4.4.2 mang tới một giao diện người dùng dễ dùng cho mọi người. Khi bạn là người đang có một điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android thì sản phẩm Q7 này khá giống điện thoại của người dùng.

Đồng thời trên chiếc Mini PC Q7 này nữa đó là nó được sở hữu tính năng DLNA – có thể truyền tải dữ liệu không dây, do đó người tiêu dùng nhanh chóng chơi hình ảnh, video...từ chiếc điện thoại Android với tablet...lên tivi của người sử dụng, tính năng này như ứng dụng AirPlay dành cho thiết bị Apple.