Trên thị trường hiện tại xuất hiện ngày càng phổ biến máy lọc nước giếng khoan khác nhau mang thiết kế đa dạng, kiếu dáng phong phú. Điều này đã phần nào gây khó khăn cho người sử dụng khi lựa mua một sản phẩm máy lọc thích hợp. Vậy máy lọc nước giếng khoan nào thấp nhất trên thị trường hiện nay?

1: Tại sao phải lựa mua máy lọc nước chất lượng tốt

Dưới sự tác động của những hoạt động sinh hoạt, sản xuất, nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân. Nguồn nước ô nhiễm có thể gây ra các bệnh về da, tiêu hóa... thậm chí gây ung thư và tử vong. do đó để lựa chọn được một chiếc máy lọc nước phải chăng nhất là vấn đề được nhiều gia đình và nhà hàng quan tâm, ngay cả nước máy cũng chưa sạch như mắt thường đã thấy vì nó chứa 1 hàm lượng sắt, Mangan, clo, canxi…có hại cho sức khỏe.

2: Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước rẻ nhất

- Máy lọc nước nên lọc được những chất bẩn, vi khuẩn, vi rút, clo…có trong nước.

- cần lọc sạch được đa số kim loại nặng độc hại có trong nước như Chì, Mangan, Sắt, Asen...

- Đảm bảo về an toàn, tiết kiệm.

- Giá cả sản phẩm phù hợp.

- Sản phẩm buộc phải có nguồn gốc rõ ràng, nếu là hàng nhập khẩu nguyên chiếc thì phải mang CO-CQ.

- những chế độ bảo hành bảo trì và dịch vụ kèm theo.

- Sản phẩm cần được cấp giấy chứng nhận về chất lượng của cơ quan mang thẩm quyền.

3: những dòng máy lọc nước rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Trên thị trường bây giờ có hai dòng máy lọc nước phổ biến là chiếc máy Nano và chiếc máy lọc RO.
loại máy lọc nước RO:

RO là khoa học lọc thẩm thấu ngược cho đầu ra là nước tinh khiết chuyên dụng cho mục địch uống luôn trực tiếp. Máy đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch Thế giới, loại bỏ được vi khuẩn virus độc tố, và kim loại nặng.. Máy lọc nước RO lọc được hầu như mọi các nguồn nước sở hữu độ cứng cao như nước giếng khoan, nước nhiễm sắt, canxi, chì,man gan,.. nước máy qua xử lý nhưng chứa các hãng máy lọc nước. Tuy nhiên, nguồn nước đầu ra của mẫu máy RO cũng loại bỏ đa số những chất khoáng sở hữu lợi cho sức khỏe. các sản phẩm máy lọc nước RO tin dùng như: Máy lọc nước Doctorhouses( của Việt Nam), máy lọc nước Kangaroo ( đài loan), máy lọc nước Karofi ( việt nam) Máy lọc nước jenpec (CN nhật)…

dòng máy lọc nước Nano:

Nano là công nghệ lọc bằng màng lọc sở hữu kích thước cỡ nanomet, ngăn chặn vật lý và loại bỏ vi khuẩn virus, độc tố. Máy lọc nước Nano không chỉ cung cấp nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn mà còn bổ sung các chất khoáng với lợi cho sức khỏe.

các hãng máy lọc nước Nano tin dùng bây giờ như: Nano geyser (LB nga) ), Nanomic ( Việt Nam), Aquastar (Malaysia)...

Trên đây là một số gợi ý về máy lọc nước giếng khoan nào thấp nhất trên thị trường ngày nay. Hãy trở thành người dùng thông thái lúc lựa chọn sản phẩm máy lọc cho gia đình mình nhé. Đọc thêm : thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình , thiết bị lọc nước , thiết bị lọc nước giếng khoan