Thể hiện hình ảnh luôn rõ rệt nhanh chóng tại bất cứ giờ nào trong suốt ngày dài. Tích hợp thiết kế trình chiếu để lớp học và hội thảo văn phòng, máy chiếu văn phòng hội họp Optoma X312 hoàn hảo với thời gian sử dụng bóng chiếu lâu dài với các khả năng tiết kiệm năng lượng thế nên cũng tiết kiệm tiền của cho khách hàng.

Máy chiếu DLP Optoma X312 có mức giá không cao nhưng lại rất ổn với số giờ chiếu của bóng đèn chiếu bền tới 10.000 h. Sử dụng công nghệ DLP cùng tính năng truyền dẫn wifi bằng EZCast giúp khách hàng sử dụng wifi với laptop, smartphone một cách dễ dàng. Model X312 mẫu máy chiếu dành cho đầy đủ nhu cầu sử dụng của các trường học.

Máy chiếu Optoma X312 trang bị chỉ số tương phản đạt 20.000:1 cho các khung hình ảnh luôn rõ rệt và tươi sáng. Có công nghệ DarkChip3 cho Texas Instruments, khả năng auto tự động thay đổi cân bằng của đèn chiếu, tính toán từ thông số độ sáng của mỗi môi trường, nhằm đưa ra một độ tương phản đúng chuẩn mực. Cảnh tươi sáng, sắc nét, nhìn rõ, và khung hình nhiều tối thì người dùng cũng nhìn rõ với những hình ảnh phân biệt dễ dàng.Ứng dụng LampSave Mode được thiết kế để có thể cân chỉnh công suất bóng chiếu tùy thuộc độ sáng của hình ảnh trình chiếu, cho phép giúp tăng độ bền của bóng đèn chiếu lên đến hơn một nửa. Tần suất thay bóng chiếu cũng trở nên tối thiểu và giảm thiểu 50% phí bảo dưỡng, thay thế.

Mẫu máy chiếu Optoma X312 – Sở hữu tính năng điều chỉnh các hình ảnh của bạn với nhiều chức năng câm Eco AV. Điều hướng sự để ý của khán giả ra khỏi dữ liệu hiển thị nhờ việc xóa những dữ liệu nếu không cần trình chiếu nữa. Chuyện này cũng đảm bảo làm giảm điện sử dụng đến 25%, nên nâng cao thời gian hoạt động của đèn.

Model máy chiếu giá rẻ Optoma X312 dễ sử dụng để truyền dẫn với máy tính hoặc các nguồn chiếu khác để đem đến powerpoint sáng rõ. Cũng vì cân nặng nhẹ, model máy chiếu văn phòng X312 này rất đơn giản để được lắp đặt cũng như đem đi sử dụng các hội thảo off-site với túi đựng máy chiếu.