Giờ đây sử dụng TV Box đã được phát triển hơn hẳn hỗ trợ biến tv thường thành smart tv thông minh. Giờ đây phần lớn khách hàng quyết định lựa chọn cho chiếc tv của gia đình một thiết bị Tivi Box hơn hẳn chấp nhận một chiếc smart tv thông minh đắt tiền. Sở hữu một model Android Box, người tiêu dùng sẽ có những phút giây giải trí như xem phim với dữ liệu từ thiết bị ngoài, xem video youtube, xem bóng đá, đọc báo, xem truyền hình trực tuyến, lướt web, tham gia mạng xã hội, chat skype, xem phim online,… còn số lượng khổng lồ tiện ích hay ho trên cửa hàng ứng dụng của Google.

Trong nhiều năm gần đây trên Tuyên Quang, người dân cũng đi mua Tivi Box nhiều hơn trước. Quý khách cần mua Android TV Box tại Tuyên Quang, bạn có thể truy cập website androidbox360.vn rồi đọc thông tin các dòng tv box mà TECH360 đang bán. Hiện nay, chúng tôi đang bày bán khá nhiều Android TV Box của nhiều thương hiệu khác nhau ví dụ Xtreamer, MyGica, Himedia, MXQ, Mbox, Minix,… đảm bảo cho phép các gia đình nhanh chóng lựa chọn cho căn hộ của bạn một model tốt nhất.

Trong quá trình tìm mua thiết bị mà có câu hỏi nào đó, rất đơn giản là nên dùng ô chat nằm bên phải của website androidbox360.vn rồi chat với các nhân viên kinh doanh của chúng tôi, hoặc mọi người vui lòng gọi điện trực tiếp đến số mobile 0938.94.1111 để được trợ giúp đơn giản hơn. Đội ngũ tư vấn của TECH360 luôn luôn hỗ trợ, tháo gỡ các khúc mắc, trở ngại trong chuyện lựa chọn các model tivi box của người dùng, cam kết cho mọi người sẽ chọn được sản phẩm ưng ý.Những Android TV Box được mua tại TECH360 đều được bảo hành 12 tháng từ chính thương hiệu. Hơn cả tại TECH360, quý khách được đổi sản phẩm mới trong 30 ngày đầu kể từ khi nhận hàng, tất nhiên rằng tất tần tật mọi thiết bị Android Box Tivi được phân phối bởi TECH360 đều là những Android Tivi Box chính hãng sản xuất, chắc chắn rằng những sản phẩm này sẽ luôn sử dụng ổn định. Xin vào ngay androidbox360.vn để sắm sửa được chiếc hộp Android Box cùng nhiều ưu đãi khuyến mại giá trị.