TECH360 đảm bảo là nhà cung cấp uy tín với những thương hiệu Android Box tuyệt nhất trong nhiều năm nay như MXQ, MyGica, Xtreamer, Himedia, Minix, Cloudnetgo, MBOX,... Chắc chắn tại TECH360 mọi người sẽ không tốn công để tìm được những mẫu ưng ý nhất, đáp ứng đầy đủ yêu cầu giải trí cho đại gia đình bạn.Các đầu tivi box sẽ đem lại cho người sử dụng cả thế giới giải trí như:

Tham gia các trang mạng facebook, twitter, chat skype dễ dàng.

Chơi game thỏa thích với cực kỳ nhiều thể loại lôi cuốn.

Đọc tin tức, lướt web bằng màn hình tivi của bạn.

Trải nghiệm phim với độ phân giải cao từ ổ cứng rời và xem trực tuyến với kho phim siêu lớn cập nhật liên tục.

Thưởng thức tivi với số lượng lớn kênh nổi tiếng của nhiều nước trên thế giới.

Hơn nữa còn cực nhiều những tính năng hữu ích nữa mà chiếc Android TV Box này mang lại.

Đối với những ai tại Điện Biên, để sắm được Box Tivi giá rẻ tại TECH360 có thể đọc thông tin những sản phẩm tại website boxtivi.com, chọn lựa dòng Box TV mà người sử dụng thấy tốt nhất, bước kế tiếp viết số lượng cần mua, rồi click ĐẶT HÀNG. Bổ sung thông tin liên hệ của bạn vào, click OK chỉ một lúc sau TECH360 sẽ liên hệ lại tư vấn thêm cho bạn hay nói chuyện ngay lập tức với đội ngũ nhân viên của chúng tôi ở khung trò chuyện góc dưới phía bên phải giao diện laptop hoặc điện thoại đến số HOTLINE 0938.94.1111 để được tư vấn cũng như lựa chọn được dòng Box TV sử dụng được với yêu cầu sử dụng của người dùng. Tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn chọn được chiếc TV Box Android thích hợp nhất.

Các TV Box được phân phối bởi Tech360 luôn được bảo hành tới 1 năm cũng như 1 đổi 1 trong tháng đầu sử dụng. Chính vì thế khẳng định Tech360 là điểm đến để mua Android Tivi Box Điện Biên tốt nhất. Trang webs boxtivi.com. TECH360 -58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Mobile 0938.94.1111.