Đèn led dây là gì ?
Chúng ta vẫn thường hay nhắc đến đèn led dây hay dây đèn led để trang trí cho các dip lễ, tết nguyên đán hay trang trí nhà vườn. Bạn đã biết đèn led dây là gì hay chưa , cách phân biệt đèn led dây và đèn led thông thường là như thế nào ?
Đèn LED dây đang là sản phẩm của công nghệ chế tạo đèn LED và có khả năng ứng dụng linh hoạt trong rất nhiều lĩnh vực từ chiếu sáng tới trang trí nội ngoại thất. Đèn led dây được cấu thành từ các chip led nhỏ, được thiết kế và gia công trên bề mặt bản mạch điện tử dạng mềm, dài, bên ngoài được bao phủ một lớp bảo vệ plastic mềm. Tạo ra loại thiết bị chiếu sáng dạng dây gọi là đèn led dây
Đèn led dây có tuổi thọ gấp nhiều lần đèn thông thường
Công nghệ LED giúp tạo ra các thiết bị chiếu sáng có tuổi thọ rất cao lên tới 50.000 h, tức là gấp tới vài lần các thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ cũ như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, compắc.
Đèn led dây giúp tiết kiệm 80% điện năng
Hơn nữa, đèn LED dây sử dụng điện năng vô cùng tiết kiệm, nó có khả năng tiết kiệm tới 80% điện năng so với các đèn sợi đốt cũ.
Một số chú ý khi lựa chọn màu sắc của đèn led dây để trang trí nội thất :
- Nếu bạn dùng hắt trần phòng khách, các vách trong nhà… bạn nên sử dụng một màu nhất định thay vì quá nhiều màu sắc. Hạn chế sử dụng đèn đổi màu liên tục vì có thể gây khó chịu cho mắt. Đồng thời cũng cần đảm bảo, ánh sáng chiếu sáng chính phải là ánh sáng trắng ( Ánh sáng trắng là ánh sáng có quang phổ 7 màu – Chúng ta hay gọi ánh sáng trắng và ánh sáng vàng tuy nhên để gọi chính xác phải là trắng ấm và trắng lạnh )
- Nếu trang trí ngoài trời, bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu sắc nào bạn thích, tuy nhiên với xu hướng thiết kế hiện nay thì càng đơn giản càng tinh tế thì càng đẹp. Đơn giản ở đây cần hiểu rằng nó không phải là đơn điệu. Bạn có thể đã đến Vincom, bạn thấy rằng các gốc cây được quấn màu trắng, nó thực sự rất ấn tượng, nhưng không có nghĩa là nhiều màu sẽ không đẹp, quan trong là bạn bố trí nó hài hòa. Điều đó phụ thuộc nhiều vào thẩm mỹ của bạn.
Địa chỉ bán đèn led dây uy tín và chất lượng tại Hà Nội ?
Bạn đang cần tìm 1 địa chỉ bán đèn led dây uy tín và thương hiệu tại Hà Nội, hãy đến với Nhà phân phối độc quyền sản phẩm NVC tại Việt Nam - NVC Lighting Technology Corporation's distributor in Viet Nam để đánh giá các loại màu sắc của các loại đèn led siêu sáng, siêu bền
CÔNG TY TNHH ÁNH SÁNG TẦM NHÌN MỚI - NEW VISION LIGHT CO., LTD
Nhà phân phối độc quyền sản phẩm NVC tại Việt Nam - NVC Lighting Technology Corporation's distributor in Viet Nam
Hà Nội: Tầng 16 Tòa nhà Hàn Việt, Số 203 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng
HCM Showroom: 261 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11
Điện thoại: 043.971.2082 Hot-line: 0904.734.229
Website: http://nvc-lighting.com.vn