Android TV Box NVIDIA SHIELD là một sư hợp nhất giữa các khả năng của Android TV Box với sản phẩm chơi game như máy chơi game chuyên nghiệp với chỉ số đa năng và hoành tráng nhất hiện nay, nhờ mẫu mã tinh tế, bao gồm số lượng lớn giao thức kết nối với USB, ổ cứng, HDMI, thẻ nhớ,… cùng số lượng lớn game hấp dẫn, như nhiều trò chơi Android như trên Android TV Box, game độc quyền của SHIELD cùng đặc biệt nhiều tựa game laptop trang bị chức năng stream từ PC qua SHIELD hỗ trợ chơi game trên tivi.

Xem thêm: Android Tv Box M8S Plus

NVIDIA SHIELD được trang bị bộ xử lý trung tâm Tegra X1 của NVidia phát triển, chạy trên nền Android TV có nghĩa nó chạy tốt với phần lớn các ứng dụng Android OS. Sản phẩm NVidia Shield đáp ứng xử lý định dạng 4K dựa trên năng lực xử lý đăng cấp của chip xử lý X1, tới 3G Ram và bất ngờ hơn là một chức năng vô cùng quan trọng nhưng số lượng nhỏ người tiêu dùng xem xét: Gigabit Ethernet bên cạnh WiFi ac. Gigabit Ethernet sẽ cho phép bạn stream phim 4K chất hơn, hơn nữa sẽ phù hợp hơn với chứ năng chơi game mà hãng muốn đánh mạnh vào. Android TV Box này trang bị dung lượng bộ nhớ trong chỉ 16GB nhưng người sử dụng dễ dàng mở rộng thông qua khe thẻ nhớ SD cùng 2 kết nối USB 3.0 khác phù hợp với HFS+, NTFS, exFAT,.Sản phẩm mỏng dẹt, to hơn về đằng sau, cạnh trước mỏng, thêm sự tạo chéo kiểu kim cương, nó cũng có đường mở đặt đèn LED màu xanh lá sẽ sáng khi có nguồn điện, phía dưới với một cái khe giống như trên tuy nhiên là khe tỏa nhiệt. Đằng sau bao gồm cổng nguồn, cổng HDMI 2.0, khe tản nhiệt, cổng microUSB, 2 x cổng USB 3.0 truyền dữ liệu tốc độ cao, 1 x Ethernet dùng để gắn cáp mạng khi cần, khe cắm thẻ microSD,....

Thông tin khác: Android TV Box MXQ

Chủ yếu NVIDIA SHIELD cũng giống như Razor Forge TV và Nexus Player thế nhưng có cấu hình mạnh hơn cũng như giá cả cũng cao hơn. Có thể liệt kê các khả năng của NVIDIA SHIELD như dưới:

Có vai trò như một đầu Android box sử dụng để xem phim chuẩn UHD 2K4K cũng như nghe nhạc chất lượng cao, chơi âm thanh tới 7.1.

Đáp ứng chơi game console giống như PS4 hoặc Xbox One, chơi được các game của laptop.

Cho phép cài app và game từ kho ứng dụng của Google như trên máy tính bảng Android, nghe nhạc, xem phim.

Xem video 4K trên YouTube, Netflix cũng như chuẩn phim 4K từ ổ cứng di động.

Hỗ trợ Google Cast cho phép cast từ nhiều phần mềm khác (tương tự như Chromecast).

Nâng cấp TV thông thường thành smart tv thông minh qua kết nối HDMI, chạy trên HĐH Android.

Xem thêm nhiều Android Tivi Box khác ở website androidbox360.vn. TECH360 -58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội - tên tuổi uy tín bán Android TV Box Hà Nội và trên toàn quốc.