Thiết kế nội thất không gian hiện đại với sàn nhà bằng gỗ công nghiệp. Sàn gỗ là loại nguyên liệu lát sàn hiện đại, trong đó sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được sử dụng phổ biến hơn vì đáp ứng được nhu cầu về kiểu dáng, màu sắc, đặc biệt bảo vệ môi trường, giá cả hợp lý. Bình thường, người tiêu dùng thường dựa vào giá thành và những màu sắc bên ngoài của sàn gỗ công nghiệp để chọn cho mình loại sàn gỗ phù hợp. Điều này giống như đánh bạc, có xác suất mua được loại sàn gỗ chất lượng, có sàn gỗ không chất lượng, và mặc dầu rẻ nhưng chỉ sử dụng được một thời gian sẽ bị hỏng sàn, phồng rộp…khiến người dùng cảm thấy không hài lòng.

Click image for larger version. 

Name:	danh-gia-cua-chuyen-gia-ve-san-go-cong-nghiep-kronoswiss5-1024x760.jpg 
Views:	19 
Size:	71.3 KB 
ID:	266

Vậy nên chọn sàn gỗ công nghiệp loại nào tối ưu , vừa chất lượng, vừa đẹp, vừa rẻ? Dưới đây là một vài kinh nghiệm khi tuyển trạch sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình.

1. Chọn mua sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước nhiều giờ :
Đây là một trong những việc quan trọng nhất khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp là sự phối hợp giữa bột gỗ thiên nhiên và các phụ gia khác tạo nên cốt gỗ, nó là nguyên liệu rất kị với nước. Bên cạnh đó, như chúng tôi đã biết, khí hậu Việt Nam đặc biệt là miền Bắc vào những ngày nồm ẩm, độ ẩm trong khí trời cao, các mùa trong năm có nhiệt độ khác nhau rõ rệt, sàn gỗ công nghiệp phải chịu nước để chống lạị sự phá hủy khi tiếp kiến với nước và ít co giãn khi nhiệt độ đổi thay. Để nhận biết sàn gỗ công nghiệp chịu nước dựa vào thành phần trong gỗ, hay gọi là cốt gỗ. Loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước có cốt gỗ HDF, kém chịu nước hơn cốt gỗ MDF. Trên thị trường hiện tại, các dòng sản phẩm châu Âu đều có cốt gỗ HDF, tiêu biểu sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ thời gian chịu nước tối ưu hiện tại là 72 giờ, tiếp đến các dòng sàn gỗ Bỉ, sàn gỗ Kahn giá rẻ Đức, sàn gỗ Classen Đức…

2. Nên chọn mua sàn gỗ công nghiệp của các thương hiệu có tiếng tại kinh tiêu uy tín:
Trên thị trường có khá nhiều loại sàn gỗ công nghiệp của các nhà nước với những kiểu dáng, màu sắc đẹp mắt nhưng bạn cần vô cùng cẩn thận để không phải mua loại sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng.
Loại sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng có thể chịu nước kém, khi gặp hơi ẩm trong khí trời hay sàn nhà bị ướt dễ bị phồng rộp làm hỏng sàn..bạn lại mất tiền sang sửa hoặc thay mới.
Nên tìm hiểu và mua hàng tại các kinh tiêu cung cấp sàn gỗ chính hãng, uy tín để mua được sàn gỗ chất lượng như sàn gỗ Kronoswiss chịu nước, sàn gỗ Kahn để kéo dài tuổi thọ sàn và nhận được chế độ bảo hành dài hạn.

CÔNG TY TNHH ĐẠT THÀNH
Địa chỉ: 236 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ: 0913 123 800