Nó thực sự đáng chú ý cách sàn gỗ như một loại vật liệu mới ảnh hưởng đến các dự án sàn nhà trong 20 năm qua. Sàn gỗ công nghiệp trở thành mối quan tâm mới không chỉ vì lợi thế về sức đề kháng cao, dễ bảo trì và khả năng chống nước mà còn cho sự bắt chước sống động của gỗ như màu sắc và thiết kế bề mặt mà thậm chí làm cho các tầng gỗ thật lu mờ. Mặc dù có rất đa dạng các loại sàn gỗ công nghiệp lưu hành trên thị trường sàn hiện nay và mỗi loại trong số đó thu hút rất nhiều người tiêu dùng, khi nói đến một loại hình cụ thể, có vẻ như rằng mỗi nước có gu riêng của nó. Tại Úc có một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng trên toàn quốc.

Để tìm hiểu điều này, chúng tôi đặc biệt đã có một cuộc phỏng vấn với Sam Xue, quản lý bán hàng về sàn gỗ Kronoswiss đã được phụ trách thị trường Úc trong 6 năm.

Sàn gỗ công nghiệp bản to

"Yêu cầu của Úc là rất đặc biệt so với các nước châu Á." Xue nói "Họ thích dài hơn và rộng hơn bảng trang trí bằng vân sần và sàn gỗ Kronoswiss màu đốm. Như để bề mặt, sàn gỗ công nghiệp có độ bóng cao như sàn gỗ Kronoswiss 12mm là sự lựa chọn phổ biến đối với hầu hết người dân Úc. "
Click image for larger version. 

Name:	basement_remodeling_009.jpg 
Views:	56 
Size:	39.5 KB 
ID:	112

Sau đó chúng tôi đã kiểm tra một số hợp đồng Úc từ Xue nhận thấy rằng độ dài sản phẩm chủ yếu là giữa 1800 và 2400mm, chiều rộng giữa 195 và 295mm. Điều này làm cho các sản phẩm thực sự nổi bật khi bạn ngồi đó bên cạnh kích thước phổ biến của sàn gỗ công nghiệp như 1218x197mm.

Unilin Fans

"Hầu hết khách hàng của Úc thích unilin sản phẩm bấm xem xét các khóa unilin sẽ làm cho stonger cài đặt." Xue giải thích "Nhưng thực sự, không có vấn đề gì các hệ thống click là, cài đặt dễ dàng và chặt chẽ sẽ không là một vấn đề đối với sàn gỗ kronoswiss. Và phí bằng sáng chế của Công ty unilin làm sàn gỗ unilin đắt hơn bảng thông thường. "

Bề mặt sàn gỗ công nghiệp bóng cao

Cũng như Xue cho biết, người dân Úc thích bề mặt mịn này có độ bóng cao. Tôi nghĩ chủ yếu vì bề mặt gương này tương tự như sàn gỗ tự nhiên vững chắc vô cùng.

Màu sắc Gỗ địa phương

Cũng giống như người Thái thích màu gỗ tếch, Úc dành tình yêu duy nhất của họ với các loài gỗ địa phương của họ. Khi bạn hỏi họ những loại màu gỗ họ muốn tầng của họ được trang trí với các câu trả lời sẽ chủ yếu Blackbutt và Jarrah. Những sàn gỗ tối dường như khá phổ biến ở đất nước Úc.