Mọi người đang mong muốn sở hữu một phòng chiếu phim gia đình thế nhưng số tiền bạn có còn hơi nhỏ, do đó mọi người đang suy nghĩ rằng có số tiền nhỏ vậy thì khó có thể tìm kiếm được một máy chiếu thích hợp cao công dụng chiếu phim truyện gia đình. Cho dù vậy, với mức năm triệu đồng là các gia đình đã dễ dàng chọn được ngay cho cả nhà bạn một máy chiếu đảm bảo cho trình chiếu phim ảnh, chiếu video siêu nét. Vậy thì 5 triệu đồng ít ỏi, khách hàng sẽ mua được máy chiếu nào? Còn đây là ba dòng máy chiếu phim gia đình cho bạn chọn lựa:Máy chiếu mini giá rẻ Tyco T6 phiên bản 2016 – Giá hiện tại 2590K

Nếu như khách hàng muốn tận hưởng chất lượng khung hình nét hơn bạn chỉ cần chi ra thêm một chút tiền để sở hữu máy chiếu mini Tyco T6. Sản phẩm này là chiếc máy chiếu phim HD được bán chạy nhất tại TECH360. Ngoài ra ở mẫu trong năm 2016, thương hiệu Tyco đã nâng cấp khả năng trình chiếu video chân thực hơn, đặc biệt có giao diện sử dụng Tiếng Việt giúp khách hàng sử dụng rất nhanh chóng. Máy chiếu giá rẻ Tyco T6 với đèn chiếu có thời gian sử dụng cực cao lên đến 50.000h trình chiếu, độ phân giải thực WVGA hỗ trợ fullHD, cường độ sáng 1200 lumen, độ tương phản 1200:1, đồng thời là một trong những máy chiếu mini có toàn bộ giao thức kết nối nhất ngày nay.

Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 – Giá chỉ có 5290K

Nếu như ai cũng đã chắc chắn chi ra mức tiền 5 triệu thì hãy chi thêm 290K để nhanh chóng mua được máy chiếu giá rẻ Tyco T7, vì sở hữu độ phân giải WXGA hỗ trợ fullHD, độ sáng 3000 AL, độ tương phản 2000:1, máy chiếu Tyco T7 là chiếc máy chiếu gia đình giá phải chăng chất lượng nhất cho người dùng bây giờ. dữ liệu từ Tyco T7 được thể hiện chân thực, sắc nét và màu sắc rất sắc nét. Khách hàng sẽ hài lòng khi chỉ phải dùng hơn 5 triệu nhưng đã được sử dụng model máy chiếu phim gia đình xem phim cực tốt. Mọi người nhanh chóng trải nghiệm tận hưởng bóng đá, dữ liệu phim fullHD, hát karaoke,… tại phòng khách qua máy chiếu phim này.

Máy chiếu giá rẻ UNIC UC40 Plus – Giá cực rẻ 1690K

Máy chiếu giá rẻ UC40 Plus có sở hữu độ phân giải WVGA hỗ trợ 1080p, độ tương phản 800:1, độ sáng 800 AL,... Máy chiếu giá rẻ UC40 Plus được đưa đến tay người dùng chỉ sử dụng riêng biệt cho việc chiếu phim gia đình cùng bóng chiếu công nghệ LED có sử dụng lâu dài lên đến 20.000 h hoạt động. Với máy chiếu UNIC UC40 Plus hỗ trợ các gia đình rất đơn giản để tận hưởng phim ảnh từ USB, android tv box, smart phone, ổ cứng HDD, PC,… Giá bán chỉ 1690K, bạn có thể giữ được số tiền cực lớn để mua thêm một màn chiếu hay dàn âm thanh cho phòng chiếu tại gia của mình.

Để biết thêm những thông tin liên quan, người sử dụng hãy tham khảo trên website maychieugiare.net của TECH360 hoặc đến trực tiếp Showroom của TECH360 tại 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hotline 0938.94.1111.

Tìm hiểu thêm http://maychieugiare.net/duoi-5-trie...eu-gia-re-nao/