Máy chiếu đáp ứng trình diễn văn phòng bắt buộc sẽ phải sở hữu cường độ sáng mạnh để làm cho các dữ liệu được chiếu luôn được mô tả rõ nét trên màn chiếu ở phòng họp nhiều ánh đèn. Đặc điểm nữa là sẽ phải sở hữu trọng lượng nhỏ để dễ lắp đặt, cất giữ, mang theo trong nhiều trường hợp.

Đặc điểm cần thiết nữa của máy chiếu văn phòng là cần có thời gian dùng bóng đèn chiếu lâu dài, đồng thời sở hữu phong phú cổng kết nối để nhanh chóng kết nối từ phong phú nguồn sáng khác nhau, giúp không bị trục trặc thông tin trong suốt cuộc họp. Phần lớn máy chiếu văn phòng bây giờ đều sở hữu giá rất cao, phổ biến đắt từ 10 triệu. Dẫu sao nếu cố gắng tìm kiếm, người dùng vẫn dễ dàng tìm được một số model máy chiếu văn phòng giá phải chăng phục vụ với nhu cầu hội họp dành cho những công ty ít nhân viên.Và đây là 2 model máy chiếu văn phòng giá rẻ dành cho yêu cầu trình chiếu để mọi người xem qua:

Máy chiếu giá rẻ Optoma S316: bao gồm cường độ sáng 3200 ansi lumen, độ tương phản cực cao 15000:1, độ phân giải SVGA, thời gian sử dụng đèn chiếu lên đến 10.000 h sử dụng.

Không chỉ thế máy chiếu Optoma S316 còn trang bị đầy đủ tiện ích khác như cân nặng S316 nhẹ, khởi động và tắt máy cực nhanh, công nghệ TrueVividTM nâng tầm chất lượng dữ liệu, tích hợp sẵn loa trong thân máy, khoảng cách chiếu xa tới 12m, chỉnh keystone lên đến 40 độ,hỗ trợ hiển thị tới 1073 tỷ màu, phát 3D trực tiếp, công nghệ Eco+ thân thiện môi trường, độ ồn thấp, trang bị tất cả kết nối, độ rộng hình ảnh trình chiếu lên đến 300inch,… với đầy đủ các chức năng nữa phù hợp dành cho nhu cầu sử dụng họp hành.

Máy chiếu giá rẻ Tyco T7: với độ tương phản 2000:1, độ sáng lớn lên đến 3000 lumen, độ phân giải WXGA, bóng đèn chiếu LED có độ bền cao lên đến 20.000 h sử dụng.

Không khác nhiều máy chiếu văn phòng Optoma S316 thì Tyco T7 cũng tích hợp những ưu thế khác biệt chẳng hạn cân nặng nhẹ dễ lắp đặt, máy chiếu sinh ít nhiệt, máy chạy êm, tính năng chiếu đa dạng, trang bị loa trong thân máy, độ rộng màn hình lên tới 200inch, kết nối được với hầu hết nguồn phát khác nhau qua toàn bộ giao thức kết nối, với màn hình người dùng có 22 ngôn ngữ, chiếu được đa dạng loại hình ảnh,video, audio,...

Showroom TECH360 -58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc truy cập website maychieugiare.net để đọc thông tin nhiều hơn các sản phẩm. Tư vấn 0938.94.1111.