Tương tự các Android TV Box giá cạnh tranh thì những Android TV Box đắt tiền cũng nhận được sự yêu thích của khá nhiều mọi người. Tất cả Smart TV Box trang bị thông số kỹ thuật mạnh mẽ, mặc dù phải mất thêm của các gia đình thêm chút tiền bạc nhưng chắc chắn người dùng sẽ luôn được trải nghiệm cao nhất với khả năng hoạt động mà các box tivi mang tới dành cho mọi người.
Tivi Box Minix NEO U1 AMLogic S905: Ưu thế của thiết bị này là được trang bị CPU tốt nhất Amlogic S905, chính vì vậy Neo U1 dễ dàng chạy được dữ liệu 4K@60fps mà các TV Box tích hợp những chiếc chip trước đây không đọc được. Tính chất này là một điều tuyệt vời đối với những người yêu thích phim ảnh. Minix Neo U1 sử dụng chip đồ họa Penta-Core Mali450, 16G eMMc bộ nhớ trong, chipset Amlogic S905 4 nhân Cortex A53 (64-bit), 2G RAM, khẳng định thiết bị nên chọn cho mọi người. Điểm nhấn khác về Android Box Minix Neo U1 là được trang bị nhiều phần cứng với những cổng kết nối theo chuẩn mới nhất, cùng với dùng OS Android Lollipop.

Box Android TV Himedia Q10IV: Vừa ra đời đã là TV Box gây sốc của Himedia với các chỉ số tuyệt vời, hỗ trợ khá nhiều công dụng giải trí rất hấp dẫn, không chỉ có vậy dành cho những tín đồ phim siêu nét chăc chắn đây là Box TV không thể không mua. Điều đặc biệt khác của thiết bị này là thiết kế bao gồm khay đặt ổ cứng, hỗ trợ người sử dụng nhanh chóng xem hình ảnh offline qua ổ cứng HDD. Do sử dụng chiếc chip Hisilicon Hi3798C mà Box Tivi Himedia Q10IV xử lý đơn giản các file video, âm thanh mang tới các video sáng rõ nhất. Tivi Box Himedia Q10IV được sử dụng chipset Hisilicon lõi tứ Hi3798C Cortex A9, RAM 2G, chip đồ họa lõi tám Mali450MP6, bộ nhớ 8G, OS Android 4.4. Giá của Himedia Q10IV là khoảng 3 triệu đồng và các gia đình hãy sắm thêm một ổ cứng rời để tận hưởng phim chất lượng cao với đẳng cấp tốt nhất mấy năm nay nhờ mẫu Android Box này.

Box TV Minix NEO X8H-Plus: Là mẫu Box Tivi có phần cứng cao nhất giờ đây. Có lẽ đến giữa năm 2016 sẽ có nhiều Box Tivi với thông số kỹ thuật tuyệt vời hơn xuất hiện. Cho dù thế trong vào năm 2016 này thì Minix NEO X8H-Plus vẫn là chiếc Box Tivi đáng mơ ước nhất trong dòng Box Tivi cao cấp. Sở hữu giá bán khá lớn 3550K, Minix Neo X8H-Plus cam đoan mức giá đúng với công dụng mà Box Tivi này mang lại cho người sử dụng, có thể nói khách hàng sẽ không phải tiếc nếu đã quyết định mua sản phẩm này. Nhờ tích hợp CPU Amlogic S812 bốn lõi Cortex A9r4, chip xử lý đồ họa tám lõi Mali450, 16G bộ nhớ trong, hệ điều hành Android Kitkat, RAM 2G, hầu như không có tiện ích nào mà khiến thiết bị này chịu khuất phục.