Tiếp tục khả năng tận hưởng phim offline từ ổ cứng di động của các đầu HD-Player mà các thiết bị TV Box cũng đã mang tới cho những ai thích xem phim ảnh những bộ phim cực kỳ sáng rõ. Bài viết này nói về năm mẫu TV Box được nhận xét là chất nhất đáp ứng mục đích trải nghiệm phim ảnh từ ổ cứng rời của khách hàng.Box TV Himedia H8: là mẫu Smart TV Box được dùng chip xử lý chip xử lý octacore Rockchip 3368, là mẫu chipset khủng nhất hiện nay, và chip xử lý đồ họa Mali 450 600MHz octa core, dùng Ram 2G, hỗ trợ bộ nhớ trong 16GB đồng thời sử dụng OS Android 5.1 Lollipop mới nhất. Himedia H8 là chiếc Box Tivi xử lý dữ liệu chất lượng siêu nét rất đỉnh. Android Box Tivi Himedia H8 sở hữu chức năng Passthrough âm thanh nguyên bản Bluray như DTS HD hay Dolby True HD 7.1 đến dàn âm ly mạnh mẽ cấp giúp đem tới trải nghiệm âm thanh đỉnh nhất trong những Android TV Box bây giờ cho phép thưởng thức hoàn hảo các âm thanh ấn tượng nhất.

Tivi Box Himedia Q10IV: Box TV Himedia Q10 IV trang bị CPU Hisilicon Hi3798C Cortex A9 lõi tứ khủng, tương thích cùng chip xử lý đồ họa Mali 450 MP6 600MHz 8 nhân, 2G Ram cùng bộ nhớ trong 8Gb. Trang bị các chỉ số này, Himedia Q10 sở hữu công dụng đọc tốt các phần mềm chạy trên nền hệ điều hành Android 4.4 Kitkat. Đặc biệt với khay ổ cứng ngoài gắn trong sử dụng cổng kết nối SATA HDD khiến chiếc Box Tivi Q10IV còn giống như thiết bị HD Player khác. Nếu nói đến các khả năng giải trí chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua chức năng chơi hình ảnh chất lượng UHD 4K2K siêu nét của Box Tivi Himedia Q10IV. Với chức năng này giúp bạn có thể thưởng thức được những bộ phim điện ảnh với chất lượng dữ liệu siêu mượt, siêu sáng rõ, tới từng điểm ảnh.

Box TV MXQ M10 AMlogic S812: là một trong một vài android tv box mới nhất trợ giúp vô số các mục đích giải trí, xử lý tác vụ chạy mượt mà, đọc video dung lượng lớn rất mướt. Android TV Box giá rẻ MXQ M10 sử dụng cấu hình khủng với CPU Amlogic S812 4 nhân Cortex A9r4 2GHz tốt nhất, chip xử lý đồ họa lõi 8 Mali 450MP. Trải nghiệm thực tế sản phẩm thì phần lớn người sử dụng đều đánh giá android tv box Mxq M10 xử lý các bộ phim với hình ảnh sắc nét, mượt mà, trong trẻo,…. Cùng với đó, M10 cũng có thể chơi game nhiều đồ họa. Có thể nói MXQ M10 có nhiều tính năng cực kỳ mạnh mẽ.

TV Box Neo X8H Plus: Android TV Box Minix Neo X8H Plus sử dụng một thông số kỹ thuật khủng, bộ xử lý lõi tứ ARM Cortex-A9r4 mạnh mẽ, chip xử lý đồ họa OctoCore Mali 450, khiến hiệu suất đồ họa tuyệt vời và tối đa hóa chức năng của chiếc Android Box Tivi này, hỗ trợ chơi được cả các nhiệm vụ nặng. TV Box NEO X8-H Plus cho phép đầy đủ các loại video, nhất là là chạy mượt các dữ liệu chất lượng cao 4K, H265, Bluray, mkv… NEO X8-H Plus mang đến phim rõ nét, màu sắc chân thực, chiều sâu ấn tượng.

Smart tv box Xtreamer Prodigy 4K: Cùng kết hợp giữa tivi box với đầu HD-Player đang tạo cho những ai mê phim ảnh chất lượng cao yêu thích chính là Box Tivi Xtreamer Prodigy 4K sở hữu chức năng đặc sắc khi chạy được rất nhiều các loại phim vi dụ: 3D-MVC,UltraHD / độ phân giải 4K, H.265 MPEG4 / AVC, BD-ISO, DTS Dolby Digital Plus,... Tivi Box Xtreamer Prodigy 4K được sử dụng cấu hình tuyệt vời bao gồm chip xử lý Mstar9180(w/Dolby+DTS) ARM Cortex-A9 lõi tứ 1.5GHZ, chip đồ họa Quadcore Mali-450, 2GB DDR3, 8G bộ nhớ trong giúp để những tác vụ xử lý ứng dụng của nó đều diễn ra nhanh chóng, ổn định, cho phép người sử dụng nhanh chóng thưởng thức các bộ dữ liệu độ nét cao sở hữu chất lượng tuyệt nhất.

Nguồn http://boxtivi.com/top-android-box-t...nhat-hien-nay/