Có 3 mẫu thông số kĩ thuật phải chú ý khi mua máy lau sàn nhà xưởng là:
  1. Công suất máy chà sàn:

Công suất máy lau sàn nhà công nghiệp người tiêu dùng có thể xem thông tin về sản phẩm trên những website, không tính ra quý khách hàng cần tậu sự hỗ trợ của những tư vấn viên để mua máy cho ưa thích. Công suất máy càng cao thì số vòng quay được tính trên phút của máy càng rất lớn.
Với công việc chà phá thì cần tậu những dòng máy có công suất cực lớn, vận tốc quay cao, máy khỏe, thân máy kiên cố. Ngược lại với công việc chà bảo dưỡng và chà định kì thì phải tậu máy có công suất tương đối để đảm bảo hiệu quả công việc và ko lãng phí nhiên liệu.
2.Đường kính bàn chà: [/b]
Tùy từng công việc và bề mặt bắt buộc bằng máy chà sàn mà gia đình của bạn lựa chọn máy có đường kính bàn chà cho thích hợp.
hiện tại trên thị trường phổ thông nhất là dòng 17” tiếp đó là loại 18”. dòng 18” với diện tích quay rộng hơn sẽ cho hiệu suất máy lau sàn nhà công nghiệp cao hơn, khi bằng máy sẽ đỡ rung hơn, thích hợp với công việc đánh bảo dưỡng sàn

Máy chà sàn IZI
3.Mức độ tiếng ồn của may cha san cong nghiep:
Đây là một thông số kĩ thuật mà gia đình của bạn phải buộc phải quan tâm, vì mức độ tiếng ồn sẽ phản ánh 1 phần chất lượng của máy. khi làm cho giặt, làm sạch sử dụng máy chà sàn, phải tránh tối đa mức độ tiếng ồn để ko tạo cho ảnh hưởng đến những người quanh đó. những máy có mức độ tiếng ồn quan trọng thường không được bền.
Lưu ý: [/b]
Hiện trên thị trường đã xuất hiện nhiều chiếc máy là hàng giả và hàng kém chất lượng như:
dòng Máy lau sàn nhà xưởng IZI đã xuất hiện hàng giả. lúc mua hàng khách hàng phải tìm mua ở các siêu thị uy tín, có nhãn hiệu và mặt hàng đảm bảo được nhập khẩu hàng hiệu. hạn chế tậu buộc phải những dòng hàng nhái, hàng fake & hàng trôi nổi.