Sàn gỗ công nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến bởi vì nó có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, tạo nên nhiều vẻ đẹp khác nhau cho không gian phòng. Sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng trong cả 4 mùa trong năm. Mùa hè thì sàn gỗ khiến bạn cảm thấy mát mẻ, mùa đông thì sàn gỗ khiến bạn cảm thấy ấm áp chứ không lạnh giá như khi nền nhà lát gạch men. Tuy nhiên, bạn phải chọn đúng loại sàn gỗ phù hợp với từng mùa thì trong quá trình sử dụng mới thuận lợi. Vậy sàn gỗ công nghiệp mùa đông chọn loại nào là phù hợp? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Chất liệu

Mùa đông thời tiết rất lạnh, cái lạnh mang đến cảm giác khó chịu cho chúng ta, đặc biệt là đôi chân tiếp xúc trực tiếp với nền nhà. Đôi chân lạnh sẽ khiến chúng ta dễ mắc các bệnh liên quan đến cơ thể khác như thấp khớp, bệnh cước chân, khiến chúng ta cảm thấy ái ngại khi làm việc gì đó, chỉ muốn ngồi trong chăn ấm, ủ ấm cho đôi chân.

Đôi bàn chân tiếp xúc trực tiếp với nền sàn gỗ vì thế bạn cần phải chú trọng đến chất liệu của sàn gỗ công nghiệp khi chọn loại sàn gỗ lát sàn trong mùa đông. Để hạn chế bớt cái lạnh bạn cần phải chọn loại sàn gỗ có chất liệu tốt, có thể tạo cảm giác ấm áp cho bạn, nên chọn chất liệu làm từ gỗ HDF. Và nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp có độ dày 12mm để khoảng cách giữa mặt sàn gỗ và nền nhà xa sẽ bớt đi cảm giác lạnh. san go cong nghiep

2. Màu sắc

Mùa đông thì bạn nên chọn những gam màu sàn gỗ nào có thể tạo cảm giác ấm áp. Bạn nên chọn những gam màu trung tính như nâu, nâu nhạt, sáp ong, ghi, kem,… Những màu sắc này có thể giúp cho căn phòng trông thoáng đãng mà vẫn đầm ấm khi vào đông.

Ngoài ra, mùa đông có ít ánh sáng hơn so với mùa hè nên nếu bạn chọn gam màu trung tính thì không gian phòng nhà bạn sẽ trở nên sáng hơn khi bạn chọn sàn gỗ có gam màu trung tính.

san-go-cong-nghiep-mua-dong-chon-loai-nao

3. Tính năng sàn gỗ công nghiệp mùa đông

Mùa đông thời tiết lạnh, ít ánh sáng có thể ảnh hưởng đến các hoạt động của các thành viên trong gia đình nên bạn cũng cần phải quan tâm tới tính năng của sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp mùa đông thì bạn nên chọn loại sàn gỗ có những tính năng sau:

– Khả năng chịu nước, chịu độ ẩm tốt:

Mùa đông trời lạnh, nếu không gian có độ ẩm cao thì có thể sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vì thế, hãy chọn loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu độ ẩm tốt để sàn gỗ luôn thông thoáng như thế mới tạo cảm giác dễ chịu.

– Dễ vệ sinh:

Sàn gỗ công nghiệp phải dễ vệ sinh thì sàn gỗ luôn sạch sẽ và thông thoáng mới tạo được không gian ấm áp cho căn phòng.

– Khả năng cách nhiệt cao:

Loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng cách nhiệt cao thì sẽ giữ cho căn phòng không bị lạnh, bạn sẽ không có cảm giác lạnh khi đặt chân lên sàn gỗ công nghiệp.

Nếu bạn cần tư vấn nhiều hơn về loại sàn gỗ công nghiệp này thì có thể liên hệ ngay với công ty sàn gỗ công nghiệp Quick Step Bỉ của chúng tôi để được tìm hiểu kĩ hơn nhé!
http://sangoquickstep.com/tu-van-mua...-loai-nao.html