máy sấy khí giá rẻ là 1 đồ vật quan trọng trong hệ thống máy nén khí, máy sấy khí giúp gây cho khô và vệ sinh khí nén. Khí nén trong quá trình hình thành thường lẫn nhiều tạp chất và nước bởi thế bắt buộc đi qua hệ thống máy sấy khí trước khi đưa vào các ống dẫn. Có thể kể máy sấy khí đóng vai trò rất lớn trong hệ thống máy nén khí .
may say khi cong nghiep làm việc theo 2 nguyên tắc: làm cho lạnh và hấp thụ hơi nước. Theo ấy không khí đi qua máy sấy khí sẽ được tách nước và cặn bẩn bằng cách ngưng tụ hoặc được hấp thụ khá nước. Phần chất cặn bẩn và tương đối nước được tách ra này sẽ được xả ra ngoại trừ máy nén khí.
Dựa vào nguyên lý hoạt động phân máy sấy khí thành 2 kiểu:
Máy sấy khí làm lạnh:
– Nguyên lý hoạt động: Khí nén sau khi được hình thành từ máy nén khí, được đưa qua máy sấy khí tạo cho lạnh. giai đoạn gây cho lạnh được thực hiện bằng cách đổi chiểu di chuyển của loại khí nén dưới nhiệt độ từ 2 độ -6 độ C. Ở nhiệt độ này nước sẽ được ngưng tụ ở dạng sương, được tách ra khỏi khí nén. Sau đấy, loại khí nén đã được khiến cho khô sẽ được nâng nhiệt độ lên 6-8 độ tại bộ phận trao đổi nhiệt, và đưa vào tiêu dùng. Phần nước và chất bẩn ngưng tụ được xả ra ngoại trừ. Đối với máy sấy khí kiểu này van điều chỉnh lưu lượng và rơ le điều chỉnh nhiệt độ có tác dụng điều chỉnh lưu lượng chất tạo cho lạnh để làm lạnh tương đối nước.
– may say kho khi nen dạng này thường được sử dụng nhiều do hoạt động hơi ổn định

máy sấy khí công nghiệp fusheng
Máy sấy khí hấp thụ:
– Nguyên lý hoạt động: chất khô trong máy sấy khí có tác dụng hấp thụ khá nước của khí nén. Máy sấy khí kiểu này gồm 2 bình: bình chứa chất sấy khô và bình tái tạo khả năng hấp thụ của chất sấy khô. Khí nén được đưa vào bình đi qua chất sấy khô để hấp thụ tương đối nước. khá nước được hấp thụ sẽ lắng thành giọt và lắng xuống đáy bình. Khí nén khô sẽ được đưa qua những ống dẫn khí. Phần nước lắng đọng sẽ được thải ra không tính qua van xả.
– Mấy sấy khí theo nguyên tắc này thường cho ra chất lượng khí khô sạch đạt 99,99%
Trên thị trường máy sấy khí giá rẻ hiện nay thì may say khi cong nghiep fusheng thường được sử dụng rộng rãi vì những ưu thế như sau:
– thương hiệu nổi tiếng: là sản phẩm của thương hiệu Hitachi nức tiếng tại Nhật Bản.
– bề ngoài phổ biến
– Chất lượng đảm bảo
– Giá cả thông minh
– Hướng dẫn và lắp đặt tận nơi
bởi vậy máy sấy khí giá rẻ fusheng là sản phẩm được nhiều quý khách hàng, siêu thị ưu tiên lựa sắm dùng.
xem thêm : may say khi cong nghieplàm lạnh