Dễ dàng bắt gặp nhiều mẫu Android Tivi Box được ra mắt trong nhiều tháng qua, và rồi trong năm mới 2016 này cũng lên kệ thêm những mẫu mới rất hấp dẫn. Với các mục đích dùng riêng biệt thì phải có các model Box TV phù hợp cho mọi người.

TV Box Android cấu hình cao nhất: Minix Neo X8H Plus

Được trang bị chip xử lý 4 lõi Amlogic S812, chipset đồ họa octa core Mali450, bộ nhớ trong 16Gb eMMC RAM 2G,,... Phần cứng này mang tới tính năng xử lý cực kỳ mạnh dành cho Minix Neo X8H Plus, tất cả các công dụng giải trí trên Android Box Tivi đều được Neo X8H Plus giải quyết khá ổn định.

Smart TV Box giá thấp các chỉ số mạnh mẽ nhất: M8S Plus

Nằm trong những Android Tivi Box giá rẻ thì M8S Plus nổi trội hơn bởi thông số kỹ thuật siêu cao, được bao gồm CPU quadcore 2GHz Amlogic S812, CPU đồ họa octa core Mali450, RAM 2G vậy nhưng giá bán của M8S Plus chỉ là 1890K. Tốc độ xử lý nhanh, ổn định, chất lượng khiến M8S Plus là một trong những mẫu được người dùng yêu thích nhất.

Smart TV Box di động nhất: Remix Mini

Sở hữu hình dáng nhỏ gọn trong lòng bàn tay, không nhiều những chiếc Android Box Tivi nào thành đối thủ của Remix Mini. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài nhỏ bé cùng khá cuốn hút thì Remix Mini còn sở hữu nhiều đặc điểm khác khá nổi bật như bật thiết bị bằng cảm ứng, các chỉ số khá khủng, giao diện sử dụng giống như của máy tính, dễ dùng.

TV Box sở hữu bề ngoài đẹp nhất: Himedia Q10IV

Không chỉ sở hữu chất lượng hình ảnh sắc nét thì Himedia Q10IV còn được ai cũng nhận định là dòng Android Box Tivi có bề ngoài sang trọng nhất. Có mặt trước tích hợp màn hình LED, các nút cảm ứng hiện đại, giấu bên trong vẻ ngoài là khay đặt ổ cứng rời, Himedia Q10IV mang đến vô vàn tính năng để thao hồ sử dụng.

TV Box chạy mượt mà giá cạnh tranh nhất: MX PlusMX Plus với giá chỉ 1590K, được dùng CPU đời mới Amlogic S905 quadcore, chip xử lý đồ họa 5 nhân Mali450, RAM 1G, được nhận xét là model Smart TV Box giá mềm nhất nhưng chạy cực ổn định. MX Plus phù hợp cho những nhu cầu giải trí đơn giản như thưởng thức phim online, vào website, tận hưởng vô tuyến.

Android TV Box dùng CPU mới nhất, thông số kỹ thuật cao: Minix NEO U1

Minix Neo U1 được trang bị CPU đỉnh nhất quad core Amlogic S905, là chiếc chipset mới nhất trong đầu năm 2016 này và chỉ riêng S905 đọc được định dạng 4K@64bps. Android TV Box NEO U1 cũng được cải tiến hầu hết về phần lõi, bao gồm những chuẩn cổng kết nối tốt nhất với hệ điều hành Android 5.1.1 mới nhất.

Nguồn http://androidbox360.vn/6-android-tv...chi-khac-nhau/