Trên thị trường kinh doanh các sản phẩm máy hút mùi nhà bếp hiện nay thì việc chọn lựa được một dòng máy hút mùi cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân nhưng đồng thời mức giá không quá cao để đảm bảo chi tiêu của gia đình thì đó lại là việc khó.
Hiểu điều bạn đang băn khoăn khi chọn mua máy hút mùi loại nào tốt, chúng tôi nghiên cứu xin giới thiệu với bạn sản phẩm máy hút mùi tốt có chất lượng cao và được nhiều khách hàng tìm mua, đây là những loại máy hút mùi tốt và được nhiều khách hàng tìm kiếm.
Những kiểu dáng máy hút mùi phổ thông
Hiện nay trên thị trường có một số kiểu dáng máy hút mùi phổ thông, bạn có thể tham khảo và nghiên cứu về những dòng sản phẩm này, tôi chắc chắn là bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý.
Máy khử mùi kính: đây là dòng được tìm mua nhiều nhất, với thiết kế đẹp cùng với công nghệ hút công suất cao và kiểu soát độ ồn, bạn có thể mua và lựa chọn kiểu máy hút mùi này nhé.

Máy khử mùi âm tủ: là dạng máy hút mùi đặt chìm trong thiết kế tủ bếp, với dòng máy hút mùi này, công suất của máy tuy không cao nhưng bù lại được đặt chùm vào tủ nên thích hợp cho những căn bếp có diện tích nhỏ, không muốn chiếm nhiều diện tích bếp.

Máy khử mùi cổ điển là một dạng khác của máy hút mùi âm tủ: đối với dòng máy này, tuy không đặt chìm vào trong tủ bếp nhưng máy cũng có công suất hoạt động thuộc loại trung bình, máy không ồn lắm và được nhiều kiến trúc sư lựa chọn do thiết kế bếp thuộc loại đơn giản. Máy khá dễ lắp và không có nhiều vấn đề phức tạp.
Máy hút mùi dạng đảo độc lập: loại này gần như chỉ dùng khi thiết kế bếp thuộc loại phức tạp và không còn lựa chọn nào khác mới dùng kiểu này, ngoài trừ việc đẹp ra thì không ai thích dùng sản phẩm kiểu này cả.
Những nhãn hiệu uy tín
Faster
là thương hiệu thiết bị nhà bếp của Việt Nam hoạt động khá uy tín với chất lượng tốt, máy hút mùi của hãng này có công suất cao và được nhiều khách hàng tin dùng, trong nhiều dòng máy đây là dòng máy được nhiều khách hàng tìm mua những năm trước đây, còn giờ mọi người đang tìm mua máy hút mùi của Cata.

Cata là thương hiệu chuyên cung cấp bếp từ và máy hút mùi cho thị trường Tây Ban Nha và các thị trường châu Á Thái Bình Dương khác, bếp từ của hãng này cũng như máy hút mùi Cata được khá nhiều khách hàng tìm kiếm và chọn mua sử dụng.

Bên cạnh đó không thể không kể tới thương hiệu máy hút mùi của Faber, đây là thương hiệu có tuổi đời khác lâu trên thị trường quốc tế và Việt Nam, những dòng sản phẩm máy cổ điển của hãng này có thiết kế không được đẹp lắm nhưng được xếp vào loại rất là bền với thời gian. Nếu bạn mua máy hút mùi này thì bạn không có gì phải lăn tắn cả.

Một vài dòng máy bạn nên tham khảo
  • Dòng kính cong: Cata Gamma Glass 700, Faber Ray A70, Lorca TA 2001A 70, Faster FS-3388C2 70.
  • Dòng âm tủ: Cata TF 2003 Duralum, Teka 90CN2
  • Dòng cổ điển: Faber, Lorca
  • Dòng đảo: Canzy CZ 350C

Địa chỉ mua hàng
Bạn có thể mua được các sản phẩm máy hút mùi hiện đại kính cong này tại Showroom Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn là 04.37939379 để nhận được tư vấn và giải đáp về sản phẩm máy hút mùi loại nào tốt bạn nhé.