Hiện nay trên thị trường tiêu dùng việt nam có khá nhiều thương hiệu bếp từ nhập khẩu cao cấp, không ít trong số đó là hàng chất lượng thật, tuy nhiên trong đó vẫn có thể là những thương hiệu bếp từ xuất xứ từ những nước như Trung Quốc có chất lượng kém, không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
Hiểu được vấn đề này tôi đã nghiên cứu và giới thiệu với bạn một số thương hiệu bếp từ cao cấp nhập khẩu từ những quốc gia có nên công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới giúp bạn lựa chọn và tìm mau được được mẫu bếp từ uy tín nhất.
Những hãng bếp từ cao cấp
Bosch
là thương hiệu bếp từ cao cấp có nguồn gốc từ Đức, các sản phẩm bếp từ của hãng này được khách hàng đánh giá khá cao ở chất lượng sản phẩm cùng công nghệ chế tạo sản phẩm. Cũng có thể một phần nó là hàng Đức nên khách hàng càng thêm yêu thích.

Cata là thương hiệu bếp từ của Tây Ban Nha, dòng bếp từ của hãng này được nhiều khách hàng tìm mua vì mức giá khá là hấp dẫn và được nhiều khách hàng mua. Tuy không nổi tiếng như Bosch như Cata cũng đã chiếm được rất nhiều đánh giá của khách hàng.

Teka chuyên cung cấp bếp từ cao cấp, các dòng bếp từ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tuy nhiên mức giá cao của hãng này khiến cho gần như chỉ có bán cho những chung cư cao cấp hoặc những căn biệt thự đắt tiền.

Rosieres là hãng bếp từ khá là nổi tiếng trên thị trường của Pháp, đây là hãng bếp từ danh tiếng với hơn 800 năm lịch sử thương hiệu và những câu chuyện đã đi vào lịch sử. Rosieres cung cấp bếp từ cao cấp tại Pháp, còn tại Việt Nam hãng này mới bắt đầu được nhận được nhiều đánh giá của khách hàng.

Faber là một thương hiệu lâu đời trong ngành thiết bị bếp của Việt Nam, các sản phẩm bếp từ Faber được khá nhiều khách hàng tìm mua trên thị trường nhờ chất lượng công nghệ thuộc top đầu, tuy nhiên mức giá không còn được dễ chịu.

Faster là thương hiệu Việt tuy nhiên cung cấp khá nhiều dòng bếp từ và máy hút mùi cao cấp ra thị trường Việt Nam, các sản phẩm bếp từ của Faster nhận được đánh giá khá tích cực của người tiêu dùng với chất lượng sản phẩm thuộc loại tốt. Nếu bạn muốn mua bếp từ với chất lượng tốt và giá rẻ có thể dùng bếp từ Faster.

Đại lý bán bếp từ chính hãng
Nhằm giúp bạn có thể mua được những mẫu bếp từ cao cấp chính hãng, tôi khuyến nghị bạn hãy ra showroom Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn là 04.3793.9379 để nhận được những tư vấn tốt nhất, hoặc truy cập website: bepluaviet.vn bạn nhé.