Android Box Tivi ngày càng được các khách hàng lựa chọn để phục vụ cho mục đích giải trí, học tập cho các thành viên trong gia đình. Giá cạnh tranh, sử dụng số lượng lớn công dụng giải trí là một trong những điểm mạnh để Box Tivi sẽ đánh bật những sản phẩm, dịch vụ thông thường khác.TV Box ấn tượng hơn nhiều so với các truyền hình internet, truyền hình cáp, đầu thu kỹ thuật số, đầu thu truyền hình số vệ tinh, hay smart tv thông minh là các chức năng giải trí khủng mà Box TV có thể mang đến cho bạn. Hầu hết những tính năng mà các thiết bị vô tuyến khác dành cho người dùng thì trên Android Box Tivi đều được trang bị, hơn nữa, đa dạng Tivi Box còn sử dụng giao diện, tính năng chẳng khác nào như một máy tính bảng.

Khách hàng nhanh chóng xem video Youtube, tham gia facebook, twitte, chat skype, xem tin tức, kể cả là chơi game bằng model Box Tivi. Những tiện ích đặc sắc mà không có thiết bị kỹ thuật số truyền hình nào có được hơn Box TV.

Bạn có thể gặp những thiết bị đầu thu khác cũng hỗ trợ mọi người thưởng thức phim trực tuyến hay xem phim từ ổ cứng di động nhưng chỉ độc nhất vô nhị Android TV Box mang tới chất lượng video, âm thanh đỉnh nhất. Nhận được các tính năng của sản phẩm HD-Player nổi tiếng một thời dành cho những người mê phim truyện, thì ngay lúc này đây Android TV Box chính là thức tuyệt vời dành cho sở thích thưởng thức phim ảnh của người sử dụng, cho dù là muốn tận hưởng trực tuyến hay tận hưởng bằng ổ cứng ngoài.

Một tính năng mà không có sản phẩm nào khác có được là Android TV Box là khách hàng nhanh chóng tùy chỉnh các phần mềm như mục đích cho các thành viên. Mọi người rất đơn giản để cài đặt các tiện ích cần thiết và xóa đi những ứng dụng không quan trọng. So với các dịch vụ khác yêu cầu mọi người chỉ có thể sử dụng các khả năng không thể tùy biến thì dễ nhận ra rằng Box Tivi đã vô cùng ưu tiên với mọi người.

Số tiền để mua một Android Tivi Box giá rẻ là cực cạnh tranh. Trong khi đó người sử dụng bắt buộc tiêu cả chục triệu nếu mua một chiếc smart tv thông minh mà có thể sau một năm đã trở thành đồ cổ, dành chi phí mỗi tháng giúp duy trì các dịch vụ truyền hình số, truyền hình cáp khác mà thường không có đa dạng chức năng như TV Box thì không khó để người dùng thấy là chọn một mẫu Smart TV Box giá rẻ chắc chắn tiết kiệm hơn nhiều. Người dùng chỉ phải chi ra vài triệu, đầu tư một lần tuy nhiên sử dụng không tính phí mãi mãi.