Hiện nay bếp từ Rosires nhập khẩu Pháp là một trong những thương hiệu bếp từ cao cấp hàng đầu của nước Pháp, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm bếp từ cao cấp của châu âu thì đâu là một lựa chọn tốt trên thị trường.
Tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm một mẫu bếp từ có chất lượng cũng như công nghệ cao để bạn sử dụng trong một thời gian dài, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng công nghệ cũng như vấn đề sử dụng sản phẩm bếp từ của Rosieres này nhé.
Về thương hiệu Rosires
Rosieres là thương hiệu bếp từ cao cấp nhập khẩu hàng đầu của Pháp tại thị trường Việt Nam, những dòng sản phẩm bếp từ và bếp điện từ của Rosieres đã vượt qua hàng loại yêu cầu công nghệ và chất lượng cao nhất của Pháp.

Khởi đầu thương hiệu nhưng năm 1200, trải qua hoăn 800 năm thương hiệu đã hun đúc cho thương hiệu này một điều rất khác biệt, tôi tin rằng không có nhiều thương hiệu đạt được điều này nếu như đang có mặt trên thị trường.
Những dòng sản phẩm chính
Lò nướng của Rosieres đã được đánh giá khá cao trên thị trường quốc tế và Việt Nam nhờ công nghệ kiểm soát năng lượng và giảm thiểu hàng loại chất bụi bẩn sinh ra trong quá trình làm sạch.

Bếp từ Rosieres được khác hàng đánh giá cao cả về thiết kế và công nghệ chế tạo, với những mâm từ và mâm nhiệt cao cấp của Pháp khiến sản phẩm này vượt trội hơn cả thương hiệu bếp từ Bosch đình đám trên thị trường.

Bếp từ Rosires RESD4 là mẫu bếp từ toàn vùng được nhiều khách hàng quan tâm. Với 15 mức công suất, 3 chế độ nấu cùng công nghệ điều khiển nhiệt độ tốt cho khả năng giữ nhiệt độ cao và thấp trong một thời gian dài. Ngoài ra mẫu này có khả năng kết nối các vòng nấu cho phép nấu một nồi to hơn hẳn.

Bếp điện từ Rosieres PMI732N cao cấp được thiết kế với 2 vùng nấu từ và 1 vùng nấu hồng ngoại 2 vòng nhiệt, với thiết kế này cho phép bạn được sử dụng cả bếp hồng ngoại và bếp từ, ngoài ra dễ dàng nấu nướng cũng như dễ dàng kiểm soát nhiệt độ khi nấu ăn.
Xem thêm: http://webnhabep.net/threads/chon-mu...p-khau-phap.8/
Địa chỉ mua bếp từ Rosires của Pháp
Bạn có thể mua dòng sản phẩm này tại showroom Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc nếu chưa thể ra được bạn có thể gọi điện đến sô 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn 04.3793.9379 để nhận được giải đáp nhanh nhất có thể.