Nhằm cung cấp cho bạn thông tin về bếp từ chefs và những đại lý bán bếp từ Chefs chính hãng chúng tôi xin giới thiệu với bạn thương hiệu bếp từ Chefs uy tín và chất lượng trên thị trường cung công nghệ và chất lượng của sản phẩm này, hi vọng bạn có thông tin chi tiết để đánh giá và chọn mua bếp từ của hãng này bạn nhé.
Thông tin thương hiệu
Chefs
là thương hiệu bếp từ cao cấp của Việt Nam được sản xuất và lắp ráp theo nhu cấu sử dụng công nghệ và đạt được yêu cầu chất lượng công nghệ tốt và đạt được những thành tựu cao trên thị trường.
Hiện nay bếp từ đôi Chefs đạt được những thành tựu cao nhờ chất lượng công nghệ và cả phương thức quảng cáo và truyền thông khá tốt của Chefs, nhờ đó là chefs xuất hiện trên rất nhiều kênh truyền thông rộng khắp với những thông tin tương đối rộng rãi.

Những dòng bếp từ Chefs phổ biến
Hiện nay Chefs cung cấp các dòng bếp từ của họ khá phổ biến tại Việt Nam có thể tạm chia thành bếp từ sản xuất tại Việt Nam, dòng sản xuất tại Tây Ban Nha và dòng bếp từ được sản xuất tại Đức:

Dòng bếp từ Chefs của Việt Nam là dòng bếp được được sản xuất bằng linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài và có chất lượng tốt, dòng bếp từ này do được sản xuất trong nước nên có chất lượng khá tốt và mức giá phù hợp hơn so với các dòng bếp từ được sản xuất tại nước ngoài. Nếu bạn muốn mua bếp từ có chất lượng tốt với mức giá rẻ thì dòng bếp Chefs là một lựa chọn tốt.


Dòng bếp từ Chefs được sản xuất tại Tây Ban Nha chủ yếu là các mẫu bếp thuộc dòng 866 kinh điển của Chefs, với dòng bếp này, hãng sử dụng những linh kiện cao cấp và chất lượng cho sản phẩm bếp từ của họ, với chất lượng cao và công nghệ tiên tiến.

Dòng bếp từ Chefs được sản xuất tại Đức: đây là những mẫu bếp từ cao cấp nhất trên thị trường của Chefs nói riêng và dòng bếp từ của Đức nói chung, tại sao tôi lại nói như vậy vì hiện nay không có nhiều thương hiệu sản xuất bếp từ có xuất xứ Đức mà chủ yếu là từ Tây Ban Nha. Bạn có thể tham khảo một số mẫu bếp sau đây nhé:
Chefs EH-DIH366 là mẫu bếp từ cao cấp nhập khẩu Đức, với dòng bếp này bạn sẽ sử dụng một chiếc bếp có những công nghệ thuộc loại tiên tiến nhất của năm 2014. Bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran với chức năng san công suất và san nhiệt cùng khả năng cảm biến chống tràn, nhận diện diện tích đáy nồi nấu và tiết kiệm điện khiến mẫu bếp này khó thể cưỡng lại.

Đặc biệt hơn nữa là mẫu bếp từ Chefs Eh-DIH888 là mẫu bếp từ đôi tích hợp công nghệ inverter cho phép tiết kiệm điện năng sử dụng công, nếu như bạn muốn một chiếc bếp từ có khả năng chiên xào rán ngon và nhiều tính năng sử dụng cũng như tiết kiệm điện thì bạn nên sử dụng những mẫu bếp từ có chức năng inverter như mẫu bếp Chefs EH-DIH888 này nhé.

Đại lý bán hàng
Bạn có thể tìm mua hàng chính hãng của Chefs tại showroom Bếp Lủa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn là 04.3793.9379 để nhận được tư vấn tốt nhất cho sản phẩm hoặc những thông tin hữu ích về những mẫu bếp từ này nhé.