Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm bếp từ thì những sản phẩm bếp từ mang tên Faster là một lựa chọn tốt cho gia đình bạn. Với công nghệ hiện đại, thiết kế đẹp cùng tính năng tiết kiệm điện khiến các mẫu bếp từ Faster nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng tại Hà Nội.
Đây có lẽ là một trong số nhiều sản phẩm bếp từ được khách hàng Việt Nam đánh giá cao về sử dụng cũng như đảm bảo an toàn kỹ thuật. Tôi cũng có viết một bài viết: bếp từ Faster có tốt không để bạn có thể tham khảo thêm để đọc cùng bài viết này nhé.
Giới thiệu về thương hiệu Faster
Faster là thương hiệu thiết bị nhà bếp Việt Ý của Việt Nam, hãng chuyên nhập khẩu các sản phẩm thiết bị nhà bếp vào thị trường miền bắc. Các sản phẩm của hãng bao gồm: bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng hiện đại và thiết kế đẹp. Trong đó 2 dòng sản phẩm bếp từ và máy hút mùi thì hãng chú trọng nhiều nhất.

Đối với máy hút mùi: hãng Faster đã chú trọng khá nhiều trong việc cung cấp các sản phẩm máy hút mùi hiện đại cùng thiết kế đẹp. Tuy nhiên công suất sử dụng của máy không thực sự cao.
Trong khi đó đối với các sản phẩm bếp từ thì Faster đặc biệt chú trọng và tách ra làm 3 dòng sản phẩm từ rẻ nhất, tầm trung và cao cấp.

Đối với các dòng giá rẻ như FS-2C thì Faster chỉ sản xuất với các tính năng cơ bản để đủ dùng trong bếp, tốc độ và công suất ở mức độ tầm trung để sử dụng chứ không quá chú trọng đến thiết kế và công nghệ.

Đối với các dòng giá tầm trung thì Faster quan tâm hơn đến chất lượng sản phẩm bếp nhờ tích hợp các loại mâm từ hàng xịn và sử dụng mặt kính Schott cho các dòng tầm trung này, đại biểu là các mẫu FS-2S nhập khẩu chất lượng.
Trong khi đó Faster cũng chú trọng rất nhiều đến dòng sản phẩm bếp từ sản xuất tại Tây Ban Nha mới nhất hiện nay là các sản phẩm bếp điện từ kết hợp sử dụng mặt kính Eurokera và mâm nhiệt Eika. Với dòng sản phẩm này tôi đánh giá khá cao về chất lượng của sản phẩm Faster này.
Địa chỉ mua hàng
Tuy là một sản phẩm được bán nhiều nhơ nhưng Faster cũng có một số địa chỉ bị cấm bán trên thị trường. Đối với các cửa hàng này nếu bạn mua ở đó sẽ không có bảo hành sản phẩm. Còn nếu bạn muốn mua sản phẩm bếp từ Faster chính hãng thì bạn vui lòng đến địa chỉ showroom Bếp Lửa Việt – tại 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 0976.88.44.88 để nhận được tư vấn hoặc liên hệ số máy bàn 04.3793.9379 để có những hỗ trợ tốt và nhanh nhất có thể.