Hiện trên thị trường thiết bị nhà bếp Việt Nam có nhiều sản phẩm bếp từ và bếp điện từ, tuy nhiên bếp từ Cata vẫn chiếm được không nhỏ sự thích thú sản phẩm của người tiêu dùng và được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và chọn mua cũng như sử dụng.

Hiểu được điều này chúng tôi đã nghiên cứu và viết bài giới thiệu về dòng bếp từ Cata chất lượng cao được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và công nghệ trong quá trình sử dụng. Nếu như bạn có điều gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.
Về hãng Cata
Là hãng chuyên cung cấp thiết bị gia đụng hàng đầu của Tây Ban Nha, đây là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp hoặc các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ cao cấp cũng như máy hút mùi. Trong số nhiều sản phẩm đang có mặt trên thị trường thì hãng Cata được đánh giá cao bởi chất lượng công nghệ cũng như tính năng của sản phẩm trong đó có thể có vài mẫu mà bạn sẽ thích.

Cata IB 772 là mẫu bếp từ đôi cao cấp sản xuất dành cho thị trường quốc tế, với dòng sản phẩm này bếp có nhiều tính năng sử dụng linh hoạt với bàn phím điều khiển slider khá độc đáo và tiện lợi cho người dùng. Bếp sử dụng kính Schott Ceran với nhiều tính năng tiên tiến.

Cata IB 753 Bk là dòng bếp từ 3 bếp với công nghệ sử dụng là bàn phím điều khiển chung dạng nhấn cùng khả năng sử dụng tích hợp điều khiển cho từng vùng cho một bảng điều khiển chung. Đây là dòng cho cả thị trường nội địa và dòng xuất khẩu.


Cata IT-773 là mẫu bếp điện từ kết hợp duy nhất của Cata, dòng sản phẩm này được khác hàng Việt Nam tìm mua và sử dụng nhiều trên thị trường nhờ chất lượng công nghệ tốt và ít xảy ra các vấn đề bảo hành, bếp có bàn phím điều khiến chung slider rất đặc biệt của các sản phẩm bếp từ Cata.

Dòng IB 2 Plus Bk là mẫu bếp từ đôi thiết kế nhỏ của Cata, hãng này đưa ra sản phẩm này nhằm vào phân khúc người thu nhập thấp hoặc hộ gia đình ít người. Mẫu này được người tiêu dùng chú ý nhờ chất lượng và tính hiệu quả khi sử dụng.
Đại lý bán bếp Cata chính hãng
Để có thể mua những sản phẩm này được giá tốt thì bạn nên mua nó ở showroom Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 04.3793.9379 hoặc số máy di động là 0976.88.44.88 để nhận được thông tin về sản phẩm cũng như cập nhật giá và quà tặng ngay nhé.