Máy chiếu Tyco T7 hiện đang là mẫu máy chiếu giá thấp được lựa chọn nhất những thời điểm này bởi sở hữu độ sáng lên đến 3000 ansi lumen, bóng đèn khá bền lên khoảng 20.000 h, độ tương phản 2000:1, và nhiều ưu điểm khác nên máy chiếu giá rẻ Tyco T7 được rất nhiều người ưa chuộng cùng tích hợp đa dạng kết nối.

Công ty chuyên thiết bị home cinema Tyco đã mang tới cho người tiêu dùng một model máy chiếu giá cạnh tranh rất đơn giản để kết nối cùng lúc 5 nguồn dữ liệu khác nhau, mọi người dễ dàng chuyển các file trình diễn trên các thiết bị mà việc phát hình ảnh không bị liên quan như những dòng máy chiếu khác phải tắt máy trước khi truyền dẫn từ thiết kế kỹ thuật số khác.Kết nối TV input: kết nối này được sử dụng đặc biệt dành cho những model máy chiếu giá mềm của Tyco để người dùng có thể thưởng thức các dữ liệu truyền hình cáp trên máy chiếu phim T7 bằng cổng kết nối này. Với kết nối này, máy chiếu Tyco T7 có thể trình chiếu thay cho model tv màn hình phẳng của mọi người có chi phí cực phải chăng.

Cổng kết nối Analog: ở những thiết bị cổng kết nối theo chuẩn cũ sử dụng giắc cắm hoa sen (3 màu) như đầu DVD, amply, dàn âm thanh,…. rõ ràng là việc kết nối với máy chiếu phim Tyco T7 cũng đem đến cho người dùng sự cần thiết. Cổng Analog được trang bị gồm kết nối: Audio in, Audio out, Component,.

Cổng kết nối HDMI: cổng kết nối HDMI đang được dùng trên đa dạng đồ điện tử trong vài năm gần đây như đầu phát HD, TV, máy ảnh, đầu Android TV Box,…Máy chiếu Tyco T7 bao gồm là 2 cổng HDMI, các gia đình nhanh chóng kết nối một lúc được 2 thiết bị qua cable HDMI.

Cổng USB: sở hữu 2 cổng USB 2.0 giúp khách hàng nhanh chóng truyền dữ liệu với những thiết bị sở hữu kết nối USB. Thiết kế này của thiết bị cũng giống như các model máy chiếu khác.

Cổng kết nối VGA: cổng kết nối này cũng được thiết kế nhiều trên các chiếc máy chiếu khác. Nhờ cổng kết nối này hỗ trợ bạn truyền tải với các thiết bị được trang bị cổng VGA như tv, máy tính xách tay, PC,...

Máy chiếu giá mềm Tyco T7 được bán với mức giá 5.290.000đ chính là mẫu máy chiếu tốt nhất dành cho trình chiếu giải trí, chiếu phim tại gia.

Tìm hiểu thêm http://maychieugiare.net/may-chieu-g...t7-da-ket-noi/