Remix Mini là chiếc Android Tivi Box đỉnh nhất trang bị chipset Allwinner A64 Quadcore, đem đến nhiều chức năng giải trí giá trị. Hãy cùng TECH360 thưởng thức những điểm mạnh của model Android TV Box này:Phần cứng khủng: Không nhiều thiết bị Box TV giá phải chăng mà lại được tích hợp cấu hình cao như Remix Mini. Box Tivi này được bao gồm CPU bốn nhân 64bit chuẩn Cortex A53, 1.2 GHz, chip đồ họa Mali400MP được tích hợp khá nhiều trên những thiết bị di động, gồm 2G Ram và 16G eMMC, với OS Android 5.1. Nhìn vào những chỉ số trên là người sử dụng đã biết khả năng của Remix Mini lớn đến thế nào.

Tiết kiệm điện năng: Nhờ việc trang bị chip xử lý Allwinner A64 quad core, là Android Box Tivi bao gồm phần lớn những chức năng của một laptop, chạy ứng dụng như một laptop thông thường thế nhưng năng lượng tiêu thụ của Remix Mini thì lại khá nhỏ. So sánh với các Smart TV Box khác thì Remix có năng lượng tiêu thụ nhỏ hơn nhiều, điều này giúp giảm thiểu cho khách hàng một khoản tiền hàng tháng.

Giao diện sử dụng không khác gì máy tính để bàn: giao diện người dùng của nó không khác gì một giao diện laptop cả, với thanh taskbar, với những icon chức năng được đặt tương tự như trên laptop,… Việc này sẽ cho phép mọi người sử dụng box tivi dễ dàng hơn nếu như đã quen sử dụng máy tính để bàn, những icon công dụng cũng rất hợp lý.

Bật thiết bị bằng nút cảm ứng: Vô cùng bất ngờ với cách khởi động này của Android Box Remix Mini. Không hề sở hữu nút bật thiết bị và để box tivi này hoạt động, người sử dụng chỉ cần ấn nhẹ tay lên dòng chữ logo Remix mặt trên sản phẩm. Chức năng này không chỉ hỗ trợ các gia đình mở máy rất đơn giản mà còn tăng độ bền cho model Android Box này.

Hình dáng nhỏ gọn, sang trọng: Android Box Remix sở hữu thiết kế rất nổi bật. Chắc chắn chỉ cần xem qua dáng vẻ vỏ hộp của Box TV này thừa sức giúp cho khách hàng cảm thấy có cảm giác yêu thích và sức hấp dẫn lớn để bạn chắc chắn tò mò về android tv box này. Với kích thước di động rất nhỏ như thế có thể thấy đây cũng là một trong các Box Tivi nhỏ nhất bây giờ.

Theo http://boxtivi.com/nhung-diem-noi-ba...vi-remix-mini/